1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Điển trong những tháng ngày lễ hội (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn muốn có một cái nhìn thoáng qua về cách những người Viking sống, tất cả các bạn phải làm là đi du lịch một chuyến đi 18 dặm từ Stockholm đến Viking Town của Birka mà là nằm trên một hòn đảo phồn thịnh ở Hồ Malaren. Trong hơn 1.200 năm thành phố này đã trở thành một cảng lớn. Ngày nay, một nhà bảo tàng mới kho tàng vô tận được tìm thấy với những cuộc khai quật kéo dài chỉ quanh khu vực. Mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một chuyến đi ít đi từ Stockholm, tôi cũng đã đến thăm Gripsholm Lâu đài vì đây là thuận tiện trong khu vực Hồ Maaleren. Nó nằm ở thị trấn nhỏ của Mariested. Lâu đài tuyệt vời của nó được xây dựng năm 1540 trong thời kỳ phục hưng. Gripsholm chứa nội thất phục hưng đáng chú ý bao gồm một nhà hát. Họ cũng tự hào có tốt nhất, lâu đời nhất và lớn nhất bộ sưu tập chân dung của thế giới. Nhìn thấy những nơi ở Thụy Điển cảm thấy như mình đang được vận chuyển trở lại trong thời gian. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tôi quay trở lại khách sạn của tôi hài lòng với tất cả những nơi tuyệt vời tôi đã đi du lịch và tham quan trong ngày và lên kế hoạch kiểm tra ra Vương quốc pha lê đó là tiếp theo trong danh sách du lịch của tôi. Tôi dậy sớm và đã có một bữa ăn trưa nhanh chóng và tìm thấy bản thân mình tham gia một chuyến đi đến phía đông nam Thụy Điển. Tỉnh Smaland là nơi Vương quốc của pha lê có vị trí và là nơi glasswork tốt nhất và nổi tiếng nhất thế giới có thể được tìm thấy. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nó ra đời vào năm 1742 và tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng họ vẫn tạo ra những kiệt tác thủ công cho đến ngày nay. The Glasshouse là nơi mà bạn sẽ thấy kính nghiệp ở phía trước của lò. Bạn sẽ không hối tiếc chuyến đi này đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm kho báu tinh thể ở một mức giá hợp lý. Những kỷ niệm của du lịch Stockholm của tôi và kiểm tra ra các khách sạn tốt nhất ở Stockholm sẽ luôn sống động trong tâm trí của tôi. Có chỉ là quá nhiều để xem và tôi mong muốn được đến thăm những khách sạn đặc biệt và các địa điểm trong tương lai.
   
>

Chia sẻ trang này