1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Điển trong những tháng ngày lễ hội (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chúng tôi vừa mới nhặt được chiếc xe, và tôi đã phải kiểm tra hệ thống định vị, vì vậy tôi theo hệ thống định vị tự động, trước sự thất vọng của tiêu chuẩn của tôi, hành khách của tôi, và tôi thấy Bảo tàng Volvo mà không có bất kỳ thảo luận về khi biến, và không phải dừng lại và yêu cầu hướng dẫn, không phải là tôi nổi tiếng để làm như vậy. Bảo tàng Volvo là xuất sắc, và bạn có thể đọc về nó trong bài viết Điểm đến - Gothenburg, Thụy Điển. Tôi thực sự đã vào hệ thống định vị khi tôi có một chút mất đi từ Bảo tàng Volvo cho Elite Plaza Hotel ở Gothenburg. Mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Để cứu của tôi, hệ thống định vị không chính xác được tái kiểm định lần lượt của tôi, và vạch ra một con đường để có được tôi đến đích mong muốn của tôi, và tôi không cần phải hỏi đường, những gì một tiện ích tuyệt vời cho nam giới. Tôi không phải là một người thích lái xe đường dài, nhưng chúng tôi sẽ không có được có thể trải nghiệm những ngọn núi, thung lũng, nước trong xanh pha lê, và cảnh quan nếu chúng ta không thúc đẩy thông qua các vùng nông thôn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Với điểm dừng để NORDISKA Akvarellmusset (Bảo tàng Bắc Âu Watercolor) trong Skärhamn, tiếp theo là một cuộc dạo chơi ngắn để Handelsman Flink trong khu vực Flatön, trong đó bao gồm đi xe phà đầu tiên của chúng tôi, cũng như các ổ của chúng tôi để Sydkoster để làm cho chuyến phà cuối cùng để Quần đảo Koster, và quay trở lại phía nam tới Gothenburg qua Västerlanda, chúng tôi chậm lại chuyến đi của chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể hấp thụ vẻ đẹp tuyệt vời của Thụy Điển. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Tôi theo người bạn mới của tôi, hệ thống định vị tự động nhiều như là một nhạc sĩ nào có số điểm âm nhạc. Một kết quả thú vị của kinh nghiệm Volvo là cơ hội để xem vẻ đẹp của Tây Thụy Điển, mà chúng tôi sẽ không bao giờ có thể trải nghiệm như chúng tôi đã làm, nếu không phải cho sự thoải mái thư giãn của Volvo XC90 điều hành của chúng tôi, và bạn tôi hệ thống định vị tự động.
   
>

Chia sẻ trang này