1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Điển trong những tháng ngày lễ hội (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một số nơi trên thế giới không bao giờ bạn thất vọng khi bạn đang có như một khách du lịch. Và Thụy Điển không phải là một ngoại lệ cho thực tế này. Các điểm tham quan đỉnh cao vinh của cả nước. Số lượng hạn chế các từ sẽ áp đặt các hạn chế nói chuyện của mỗi người trong số những điểm thu hút tuyệt vời trong cả nước. Tuy nhiên, tôi tin rằng chỉ có một vài trong những điểm đến đề cập ở đây là đủ để truyền cảm hứng cho bạn để đến thăm đất nước xinh đẹp. Mua vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thành phố thủ đô Stockholm vinh quang mê hoặc bạn với cung điện, hương vị tuyệt vời và bộ sưu tập của bảo tàng. Tôi chắc chắn bạn không phải đã đi qua một số lượng lớn các viện bảo tàng có rất nhiều cổ vật, sự kiện được khám phá như vậy. Bảo tàng Vasa tại Stockholm giữ tàu lâu đời nhất của thế giới được phục hồi từ đáy biển. Con tàu này chìm trong biển cách đây 300 năm. Bảo tàng Bắc Âu nắm giữ các công cụ và trang phục được sử dụng bởi Thụy Điển trong suốt lứa tuổi. Skansen, một bảo tàng ngoài trời bao gồm các tòa nhà cũ của thế kỷ 19 trở về trước. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một số lâu đài với kiến trúc xuất sắc cũng làm cho du khách nhận thức được quá khứ huy hoàng của Thụy Điển. Lâu đài Skokloster và Gripsholm Castle lấy tín dụng làm cho Thụy Điển một điểm đến phổ biến cho các nhà khảo cổ học cũng như freaks du lịch. Dù bận thế nào bạn đang có, bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ những lâu đài lịch sử. Và có, đất của ông già Noel, Lapland là một điểm đến mơ ước của trẻ em tại Thụy Điển. Nó là một điểm ma thuật mà bao gồm rất nhiều cho người hâm mộ phiêu lưu. Đỉnh núi cao nhất, Cross-quốc gia trượt tuyết chó, công viên quốc gia của Sarek và Padjelanta và trượt tuyết là đủ để đáp ứng những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Thụy Điển cũng được biết đến với tinh thể. Bạn có thể tìm Vương quốc pha lê ở tỉnh Smaland ở Đông Nam Thụy Điển. Nổi tiếng thế giới bằng kiếng là điểm nổi bật của nơi này. Kosta là glasswork lâu đời nhất ở trong nước và bạn đang choáng váng khi thấy công việc glassworker ở phía trước của lò. Vì vậy, kho báu tinh thể, không ghé thăm Vương quốc Crystal. Như tôi đã nói trước đó, danh sách các điểm thu hút ở Thụy Điển là quá dài để cuối cùng. Tuy nhiên, cho đến nay, bản đồ của Thụy Điển phải được với bạn để có kế hoạch đến thăm đất nước này, tôi chắc chắn.
   
>

Chia sẻ trang này