1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Thụy Điển - Nơi của những niềm vui (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có nhiều người chế giễu rằng chính trị nên có nhiều việc phải làm với đầu tư. Khi lựa chọn ETFs, tôi nhìn vào một số yếu tố như nguyên tắc cơ bản của các công ty trong rổ ETF, các dòng vốn, yếu tố kỹ thuật, các chỉ số vĩ mô, tiền tệ và như vậy. Nhưng theo hướng cải cách thị trường đó là những gì chính trị là tất cả về đôi khi tăng lên đến đỉnh. Hãy suy nghĩ của Reagan dẫn quét đảng Cộng hòa vào năm 1980 và cắt giảm thuế và cải cách thị trường đáng kể ở Ireland và Úc đi trước tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và thị trường tăng bền vững. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Thụy Điển chỉ là một trường hợp như vậy với một cuộc bầu cử quan trọng vào ngày 17 tháng chín. 65 trong số 74 năm qua và trong 12 năm qua, trung tâm -left đảng Dân chủ xã hội đã được kiểm soát nhưng phe đối lập trung hữu do ông Fredrik Reinfeldt được gắn một chiến dịch có hiệu quả cho sự thay đổi. Các vấn đề về bãi bỏ quy định, cắt giảm thuế, tư nhân và tạo việc làm đang dẫn đầu chương trình cải cách của mình. Vào tháng Giêng, Tổng giám đốc Ericsson Carl-Henric Svenberg công bố hỗ trợ của mình cho sự thay đổi và các nhà công nghiệp Thụy Điển quan trọng khác đã làm theo. Chiếm khu vực công của Thụy Điển cho 30% tổng lực lượng lao động (15% ở Mỹ và EU) và nhà nước giám sát 57 doanh nghiệp có giá trị thị trường là $ 70 tỷ trong khi sử dụng 200.000 người. Có một số bãi bỏ quy định của ngành viễn thông, tự động và ngân hàng trong những năm 1990 đã dẫn đến sự tăng trưởng tốt, nhưng thời gian này tác động và cổ phần có thể cao hơn nhiều. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Vương quốc Thụy Điển, với dân số 9.000.000 và khu vực quá của California, có nhiều thuộc tính mà các nhà đầu tư nên đánh giá cao. Vua Carl Gustav (không liên quan) đã trị vì từ năm 1973 trên một công dân được giáo dục tốt. Nó được may mắn có tài nguyên thiên nhiên phong phú như quặng sắt, đồng, vàng, gỗ, chì, kẽm và thủy điện nhưng 70% của nền kinh tế được thúc đẩy bởi các dịch vụ. GDP bình quân đầu người của Thụy Điển là $ 30,000 và nó có thặng dư ngân sách cân bằng, thặng dư tài khoản vãng lai, chọn không tham gia đồng euro vào năm 2003 và một ngân hàng trung ương cảnh giác (Riksbank) được nhắm mục tiêu một tỷ lệ lạm phát 2%. Thị trường chứng khoán của Thụy Điển cũng là giá hợp lý ở mức 12,2 lần lợi nhuận. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có các ETF Thụy Điển (EWD) trong một số danh mục đầu tư trong một thời gian có kết quả tích cực. Năm nay, tăng 14% và trong vòng 12 tháng 19% cuối cùng. Ericsson chiếm 21% trong giỏ hàng với các công ty có chất lượng như Svenska, Sandvik, Volvo và Atlas Copco tất cả mười cổ phần mà độc giả có thể quen với. Vốn tốt, công nghệ, ngân hàng từng đóng góp khoảng 20% tiếp xúc với khu vực. Dưới đây là một điểm và con số biểu đồ cho (EWD) và một số bài bình luận do Don Smith, Chủ tịch go2mypv. Tôi cũng giới thiệu một số tiếp xúc với Krona Thụy Điển mà tôi nghĩ nhẹ sẽ làm tốt hơn đồng Euro. Rydex có ETF (FXS) theo dõi các Krona. Đảng Dân chủ Xã hội cầm quyền do Thủ tướng Goran Persson đang chiến đấu trở lại giận dữ tăng lo ngại về sự thay đổi triệt và tấn công đầu tư mạo hiểm để kêu gọi thay đổi tại các công ty như Volvo. Với sự đảm bảo của ông Reinfeldt di chuyển thông minh và từng bước và hỗ trợ mạnh mẽ và rộng lớn của mình trong cộng đồng doanh nghiệp, đảng của ông sẽ giành chiến thắng.
   
>

Chia sẻ trang này