1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thành phố Stockholm, Thụy Điển (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hầu như tất cả các StoVirtually tất cả các điểm tham quan và các điểm tham quan Stockholm có thể đến bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Tunnelbana, hệ thống đường sắt ngầm, có 100 trạm trên ba tuyến đường chính. Thẻ du lịch có sẵn cho một ngày, ba ngày, và thời gian hàng tháng, và cũng có giá trị trên xe buýt và phà. Mua ve may bay di Stockholm để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đi du lịch bằng xe buýt là một cách thú vị và kinh tế để xem thành phố. Các tuyến đường tốt nhất để tham quan là 3, 4, 46, 47, 62, và 69, trong đó bao gồm khu vực trung tâm và dừng lại gần nhiều điểm tham quan. Tin du lịch mới nhất về thành phố Stockholm: Bí quyết du lịch Stockholm tiết kiệm nhất tại đây.

  Đường thủy Stockholm đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống đô thị và tàu thuyền và phà cung cấp một cách thú vị của nhận biết các thành phố và các vùng lân cận. Chất nền Kanalbolaget chạy nhiều chuyến du ngoạn kéo dài một giờ trong những tháng mùa hè, và cũng tổ chức các tour du lịch dài của quần đảo và hồ Mälaren trong suốt cả năm.

  Một lần mua đáng giá cho bất kỳ du khách đến thủ đô là thẻ Stockholm, cho phép tự do đi lại trên các chuyến tàu Tunnelbana, xe buýt địa phương, và các chuyến tàu địa phương, bãi đậu xe miễn phí tại các khu vực chính thức bãi đậu xe của thành phố, và nhập học miễn phí cho hơn 70 viện bảo tàng và các điểm tham quan. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  [​IMG]

  Văn phòng thông tin du lịch nằm trên khắp Thụy Điển, và được điều hành bởi Hội đồng Du lịch và Thụy Điển. Chính thức tổ chức thông tin du lịch của Stockholm là Ban Stockholm Khách thăm. Hầu hết các khách sạn ở thủ đô, cũng như nhiều cửa hàng và viện bảo tàng, cổ phiếu các danh sách hàng tháng miễn phí tài liệu.
   
>

Chia sẻ trang này