1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thành phố hoa Amsterdam xinh đẹp (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tiến bộ, hòa bình, giàu lịch sử văn hóa và tinh tế cho sáng tạo dữ dội làm cho Amsterdam phải mạo hiểm du lịch. Ve may bay di Amsterdam là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Hà Lan.

  Khi kết hôn với John Lennon Yoko Ono năm 1969, trong thời gian cao điểm của chiến tranh Việt Nam, họ đã trải qua tuần trăng mật của họ có một hai tuần Bed-In cho hòa bình trong Presidential Suite của Amsterdam Hilton. Dựa trên một chuyến đi gần đây đến Amsterdam, tôi đoán là họ đã chọn thành phố này bởi vì người Hà Lan là một trong những hòa bình nhất yêu thương, ngoại giao và tất cả mọi người mát mẻ quanh trên hành tinh.

  [​IMG]

  Nó có vẻ là trong DNA của họ. Có lẽ đó là bởi vì trong nhiều thế kỷ Hà Lan, và đặc biệt là Amsterdam, là trung tâm thương mại thế giới. Tàu thuyền đến biển Baltic, Bắc Mỹ, Châu Phi, Indonesia, Ấn Độ, Sri Lanka và Brazil - sau đó trở lại một lần nữa. Đó là một trung tâm nhộn nhịp cho du khách, thương nhân và những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều có ngôn ngữ khác nhau, phong tục, tôn giáo cố gắng để làm cho tài sản của họ. Tất nhiên, đó yêu cầu hòa.

  Ngoài ra còn có một yếu tố khác biệt mát mẻ mà một số mô tả là kỳ quặc. Đây không phải là mát mẻ Hollywood của Los Angeles hoặc mát kiểu dáng đẹp của New York - yếu tố mát mẻ tại Hà Lan xuất phát từ thông minh, cuộc sống đô thị, cần thiết khi bạn sống ở một trong những nước đông dân nhất trên Trái đất. Mát mẻ quá cho thái độ xã hội tiến bộ của họ về hôn nhân đồng tính, cần sa, mại dâm, và bác sĩ hỗ trợ tự tử.

  Các xanh mát mẻ là hiển nhiên. Trường hợp khác, bạn có thể thấy hàng chục doanh nhân cưỡi xe đạp để làm việc và hàng ngàn xe đạp đỗ tại ga xe lửa? Có là thông minh mát mẻ quá. Chỉ cần xem cách họ di chuyển liên tục từ một ngôn ngữ khác với sự tự tin đầy đủ. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  Tất cả điều này và tôi phát hiện ra nhiều hơn chỉ trong 4 đêm và 3 ngày ở Hà Lan.

  Khi không có thời gian rảnh rỗi, tôi tập trung vào hai thành phố: Amsterdam và Haarlem gần 14 tham gia một giờ chuyến bay thẳng trên KLM Royal Dutch Airlines từ Los Angeles. Trong Amsterdam, cũng như ở nhiều thành phố châu Âu, giao thông công cộng đầy dẫy. Xe lửa chạy từ sân bay đến bất cứ nơi nào bạn đang đi và tất cả mọi người nói tiếng Anh và là hạnh phúc để chỉ cho bạn đi đúng hướng. Những điều thú vị ở Berlin: Top 5 khu mua sắm ở thành phố Berlin cho độc giả.

  [​IMG]

  Ngày tôi đến, tất cả các khách sạn gần trung tâm lịch sử đã được đặt, vì vậy tôi ở lại 4 sao Khách sạn Novotel ở phía nam Amsterdam. Điều này cao tầng hiện đại có đầy đủ tiện nghi và chỉ là một vài khối từ triển lãm RAI lớn và Trung tâm Hội nghị. Đánh giá từ áo jacket và các mối quan hệ ở sảnh, đó là một yêu thích cho du khách kinh doanh.
   
>

Chia sẻ trang này