1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thành phố hoa Amsterdam xinh đẹp (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn đang truy cập Amsterdam và có lợi ích cho các nhà máy bia? Như bạn có lẽ cũng nhận thức được, Hà Lan có rất nhiều nhãn hiệu bia quốc tế. Grolsch, Amstel và Heineken là những người lớn nhất. Heineken có một sự hiện diện mạnh mẽ tại thủ đô của Hà Lan và là một du khách yêu bia, bạn có thể tận dụng điều này. Đặt ve may bay di Amsterdam du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nhà máy bia Heineken Experience là một bảo tàng dành riêng cho lịch sử của Heineken như một nhà máy bia và cung cấp một cái nhìn thú vị vào sự phát triển của Heineken là một công ty. Tại bảo tàng, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm phim tương tác, hình ảnh mình như chai như bạn đi qua các quá trình sản xuất bia khác nhau. Được nhìn thấy các quảng cáo Heineken khác nhau, một bằng chứng thú vị để thay đổi bộ mặt của bia nổi tiếng thế giới. Luôn luôn có những cửa hàng quà tặng cho những ai muốn một vật lưu niệm của chuyến đi này và tất nhiên, các liên lạc hoàn thiện - lệ phí nhập cảnh là bao gồm hai chai bia và một món quà miễn phí.

  Làm thế nào để đạt được điều đó? Nhà máy bia Heineken Experience nằm ở Stadhouderskade 78 Đi xe buýt để Heinekenplein và xuống. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  [​IMG]

  Lệ phí nhập cảnh vào bảo tàng là khá đắt. Nó có giá € 15 cho người lớn. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách vừa phải và chỉ quan tâm đến bia, nhà máy bia, bạn có thể xem xét để chỉ đạo rõ ràng của sự hấp dẫn. 15 € là tất nhiên không phải là rất rẻ, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thưởng thức hàng hoá (hai loại bia) và bạn sẽ nhận được một món quà là tốt. Các món quà thường là một số khuyến mãi Heineken như một t-shirt, một quả bóng đá nhựa, một cốc hay cái gì khác. Tin du lịch mới nhất về thành phố Berlin: Top 5 khu mua sắm tốt nhất ở Berlin tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này