1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thành phố hoa Amsterdam xinh đẹp (Phần 12)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lật qua cuốn sách phiếu giảm giá của tôi, tôi tìm thấy một cho hầm ngục nên tôi quyết định đi vào bên trong. Trước sự ngạc nhiên của tôi, Amsterdam Dungeon cung cấp nhiều hơn so với một hộp ma quái. Một dựa trên thực tế, trình bày sân khấu hấp dẫn từ các diễn viên trẻ rất tài năng, người mang dòng họ ambidextrously bằng cả tiếng Anh và Hà Lan những gì bạn nhận được trong nhà thờ cũ này trở sân khấu tương tác là. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Hộ tống từ tối nơi đáng sợ đến nơi đáng sợ bóng tối, bạn xem câu chuyện của thời gian tối Amsterdam - Toà án dị giáo Tây Ban Nha, đốt phù thủy và các bệnh dịch hạch đen trong số đó. Khi chúng tôi di chuyển về phía trước trong lịch sử, tôi tự hỏi nếu họ sẽ bao gồm sự chiếm đóng của Đức Quốc xã, nhưng họ đã không, mặc dù chắc chắn nó đủ điều kiện như là một thời gian rất đen tối thực sự. Khi Đức xâm lược Hà Lan vào năm 1940, đã có một số 102.000 người Do Thái sống ở đó, bao gồm Anne Frank.

  Từ đó, Tropenmuseum, một trong những viện bảo tàng dân tộc học hàng đầu châu Âu, nổi tiếng với bộ sưu tập các hiện vật từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một nhà nhân chủng học Disneyland văn hóa. Khi tôi đến, một ban nhạc gamelan Indonesia và vũ công đang tập luyện cho một âEURo hiệu suất xử lý tối tôi đến một bất ngờ buổi chiều buổi sáng. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.

  Kể từ Indonesia đã từng là một thuộc địa của Hà Lan, có một liên kết mạnh mẽ giữa Hà Lan và Indonesia. Bạn sẽ thấy bằng chứng về sự thụ phấn chéo của họ ở Amsterdam, nơi mà bên cạnh các điển hình, rất cao mắt xanh tóc vàng, bạn sẽ thấy một loại tương tự, nhưng với mái tóc đen, một quán cà phê au lait da và đôi mắt màu xanh da trời.

  Trong thực tế, các chủ đề Đông Ấn tại Tropenmuseum nhắc nhở tôi rằng một số nhà hàng Indonesia tốt nhất trên thế giới là ở Amsterdam. Quyết tâm có một số, tôi làm theo cách của tôi để Kantijl & de Tijger, nhà hàng Indonesia nằm trong khu vực đặc biệt là phóng túng của Amsterdam. Đó là một nơi hoàn hảo cho bữa ăn tối cuối cùng của tôi ở Hà Lan, uống Hertog tháng một bia Hà Lan và chowing xuống trên tấm lớn các Nasi Rames - một loại gạo có nhiều thịt và các món ăn chay bên cạnh. Tin du lịch mới nhất về thành phố Berlin: Top 5 khu mua sắm tốt nhất ở Berlin tại đây.

  [​IMG]

  Có các thành phố trên thế giới được vui vẻ và thú vị đến thăm, nhưng không phải là nơi bạn muốn bao giờ muốn gọi điện về nhà. Đó không phải là trường hợp với Amsterdam. Người dân dãi, đơn giản và thông minh. Tâm trí của họ được mở cho những ý tưởng mới và giọng nói khác nhau, họ được hưởng một niềm vui yên tĩnh để sống tốt, hài hòa với các nước láng giềng của họ. Ở Hà Lan, họ đã quyết định để cho hòa bình một cơ hội và nó làm cho Amsterdam vốn rất mát mẻ thực sự.
   
>

Chia sẻ trang này