1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thành phố hoa Amsterdam xinh đẹp (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tôi đã mua một thẻ thành phố tôi Amsterdam, một thẻ thông minh mà đi kèm với một cuốn sách hướng dẫn, phiếu giảm giá cho 50 miễn phí và giảm giá 60 hoạt động và các dịch vụ nhà hàng, và thẻ GVB cho giao thông công cộng không giới hạn trong thời gian của tôi ở lại. Chuyến đi này là tất cả về làm nhất mà tôi có thể chỉ trong vài ngày, bắt đầu với một cuộc hẹn ăn tối đêm đó tại Brasserie Harkema gần trung tâm của thành phố. Với thẻ GVB đáng tin cậy của tôi trong tay và khuyến khích hướng dẫn khách của khách sạn Novotel (người bảo đảm với tôi rất nhiều lần rằng tôi không cần một xe taxi), tôi lên một chiếc xe điện và bắt đầu đi vào ban đêm, cầu nguyện, tôi sẽ không bị lạc. Tại sao nên mua ve may bay di Amsterdam Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Amsterdam Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Tôi bị mất điểm dừng của tôi bằng một vài khối, nhưng tôi không quan tâm đi bộ trở lại khu vực Spui nơi ăn tối của tôi đã được chờ đợi. Nằm trên một đường phố người đi bộ giữa hai trong số hàng trăm kênh rạch, tạo nên một trang web trên toàn thành phố, các đại Brasserie Harkema cung cấp một bữa cơm ngon canh bí đỏ với kem dhồi tiếp theo cá ngừ nướng với wasabi và một tart táo với quế băng kem tráng miệng. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.

  Các kiến trúc ở Amsterdam là hấp dẫn, cho dù đó là cực kỳ hiện đại trong các lĩnh vực mới hơn, hay hàng trăm năm tuổi tại trung tâm của thành phố. Một trong những cách tốt nhất để thưởng thức các lĩnh vực lịch sử là trên một hành trình kênh. Tôi rất thích nhờ tôi đến một phiếu mua hàng miễn phí trong sách hướng dẫn tôi Amsterdam của tôi. Thật là một điều trị để dựa trở lại, thư giãn và lướt bởi những ngôi nhà cao tầng. Những cấu trúc đặc sắc nói thật lẹ rất cao và thu hẹp nội thất đó là di chuyển vào và ra khỏi các tầng trên với ngăn chặn và giải quyết ròng rọc gắn vào mái nhà.

  Nếu những ngôi nhà dường như nghiêng về phía trước, nó không phải vì bạn đã có một quá nhiều của quê hương Amsterdam Heinekens. Những cấu trúc này có nghĩa vụ phải nghiêng về phía trước. Làm thế nào khác để bạn giữ cây đàn piano từ cào vào tường khi bạn kéo nó lên đến tầng 5? Tìm hiểu Top 5 khu mua sắm tốt nhất ở Berlin: http://turkishairlines.net.vn/top-5-khu-vuc-mua-sam-tot-nhat-o-berlin-n1937 chỉ có ở thành phố Berlin.

  [​IMG]

  Kể từ Amsterdam đã từng là trung tâm thế giới cho ngân hàng và thương mại, nó cũng là một môi trường sống hấp dẫn cho các nghệ sĩ thực hiện bức chân dung sơn sống của họ. Cho đến ngày nay, Amsterdam cuộc gọi đến những người có một sự tinh tế sáng tạo và cung cấp không gian dư dật cho nghệ thuật - từ các tác phẩm vô giá của Rembrandt và Van Gogh với các mảnh phong cách nhất của nghệ thuật hiện đại. Bảo tàng Van Gogh là phải có các công trình như Hoa hướng dương, các phòng ngủ, Wheatfield với Crows âEURo và bất ngờ nhất nổi bật, thôi miên tự chụp chân dung của Van Gogh âEURo tất cả các ngày triển lãm vĩnh viễn.
   
>

Chia sẻ trang này