1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch thăm thân nhân ở úc thật tiện lợi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi lhduc282, 3 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. lhduc282
  Offline

  lhduc282

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Bạn có người thân bên úc? Bạn muốn đi du lịch thăm thân nhân ở úc để được gặp người thân và được cùng tham gia chuyến đi? Hãy đăng ký ngay một tour du lịch kết hợp thăm thân nhân ở úc nhé! Sau đây là cách thăm thân nhân trong chuyến du lịch úc tôi mách cho bạn.

  [​IMG]

  1. Hãy đăng ký visa

  - Bạn cần phải xin visa đi du lịch úc làm trước tiên. Vì khi nộp đơn phải mất khoảng 2 tuần để xét duyệt. Có khi còn kéo dài hơn nữa phụ thuộc vào hồ sơ.
  - Tiền làm visa 170USD

  2. Lên đường và thăm thân nhân thôi

  Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu một số điểm đến gần nơi bạn du lịch đến thăm thân nhân ở úc và chọn cho mình chuyến đi. Nếu có thể hãy đi đảo tasmania, rạn san hô barrier reef, thành phố darwin,... còn rất nhiều điểm đến khác cho bạn đi du lịch

  [​IMG]
  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về du lich australia can nhung thu tuc gi thì mời bạn đọc xem thêm trong bài nhé! Hoặc liên hệ Mixtourist 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội
   
>

Chia sẻ trang này