1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch sinh thái đầy huyền bí ở Indonesia (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trước khi lên chuyến đi của bạn đến Indonesia, bạn cần phải có một vài kế hoạch tại chỗ để bạn có thể thư giãn khi bạn đến nơi. Một chi tiết quan trọng cần xem xét là làm thế nào để trả tiền cho kỳ nghỉ của bạn một khi bạn đạt được điều đó, rõ ràng nó không phải là đơn giản như sử dụng đô la Mỹ bất cứ nơi nào bạn đi. Trước khi cất cánh cho kỳ nghỉ của bạn, bạn nên tìm hiểu làm thế nào để gửi tiền cho Indonesia trước khi rời khỏi căn nhà của bạn, và các phương pháp tốt nhất của thanh toán để sử dụng trong khi có. Biết đi đâu để được vui vẻ là một chi tiết hữu ích. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  [​IMG]

  Hồ sơ dự thầu hợp pháp tại Indonesia là rupiah, mà bạn có thể có được từ đổi tiền khác nhau trên khắp đất nước. Có một vài trong số họ gần hải quan, vì vậy nếu bạn đến mà không có bất kỳ rupiah, ít nhất bạn có thể bắt đầu thay đổi tiền của bạn để bạn có tiền cho thực phẩm, giá vé xe taxi, và các nhu yếu khác. Khi trao đổi tiền của bạn, hãy nhớ rằng phí rời khỏi đất nước là khoảng 150.000 rupiah, và được gọi là thuế khởi hành. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

  Nếu bạn không muốn mang theo nhiều rupiah, hoặc không có thời gian để trao đổi USD cho tiền tệ của đất nước này, bạn nên xem xét một con đường khác. Bạn không thể dựa vào việc sử dụng nhựa ở đây để trả tiền cho các mặt hàng kể từ khi thông thường chỉ có các cửa hàng lớn nhất chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn có thể lập kế hoạch để gửi tiền cho Indonesia trước khi bạn đến bằng cách sử dụng một thẻ ghi nợ trả trước, bạn có thể gửi tiền về với giá chỉ $ 5 lệ phí. Sau đó, bạn có thể truy cập các tiền tại bất kỳ máy ATM, và nó sẽ đi ra theo hình thức rupiah để bạn không cần phải trao đổi tiền mặt tại tất cả. Tất nhiên, nếu bạn không thoải mái với ý tưởng phải gửi tiền cho Indonesia trước khi đến, hoặc sử dụng một thẻ ghi nợ trả trước ở tất cả, bạn cũng có thể sử dụng séc du lịch ở đất nước này vì không có xuất nhập khẩu hạn chế. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để trả tiền cho kỳ nghỉ của bạn, bạn nên quyết định chính xác nơi bạn đang ở đất nước này. Bali là một điểm đến rất phổ biến, với rất nhiều để làm và nhiều khu nghỉ mát để thư giãn tại. Bạn có thể lấy các tour du lịch của khu vực, và bạn nên lưu ý rằng các tour du lịch bằng xe đạp thường là loại phổ biến nhất và thú vị nhất để thực hiện. Nếu đó là văn hóa và một cái nhìn thoáng qua của động vật độc đáo mà bạn tìm kiếm, Sumatra là nơi để đi. Tất nhiên, bạn không nên để lại mà không cần kiểm tra ra các hòn đảo chính của Java, nơi các thành phố thủ đô Jakarta, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều của mua sắm và cảnh quan tuyệt đẹp trong khu vực. Biết làm thế nào để gửi tiền cho Indonesia đầu tiên, hoặc ít nhất có một ý tưởng về loại tốt nhất của tiền để đi với bạn, sẽ giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ của bạn để đất nước xinh đẹp này.
   
>

Chia sẻ trang này