1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Nagoya cùng China Airlines

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Trước khi quyết địnhmua vé máy bay đi Nagoya bạn hãy cùng tôi dành chút ít thời gian để tìm hiểu về nơi này nhé. Nagoya là thành phố trực thuộc trung ương nó có một lịch sử lâu dài và một nền văn hóa sâu mà thường bị bỏ qua bởi phần còn lại của đất nước, chỉ riêng trong phần còn lại của thế giới. Có một câu nói đùa mà đi "Tất cả du khách trong vòng Nhật Bản đi đến Nagoya! The Bullet Train dừng lại ở đó cho một hai phút nó chạy giữa Tokyo và Osaka! "Mặc dù đặt xuống, thủ phủ của tỉnh Aichi, Nagoya, được thực sự được nhiều người như một thành phố khó nhận bảo thủ, tuy nhiên người dân địa phương sẽ cho bạn biết đó là rất nhiều lợi ích. 1 giờ 40 phút từ Tokyo bằng Bullet Train, ít hơn một giờ từ Kyoto và Osaka, một trung tâm thương mại lớn mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Nagoya là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Nhật Bản.  Cảng Nagoya xử lý việc vận chuyển hàng hóa quốc tế nhất của bất kỳ cảng ở Nhật Bản, và đó là sân bay quốc tế, Centerair, tọa lạc khoảng 40 phút lái xe về phía nam của thành phố đã có lần được bình chọn trong top ba sân bay được thiết kế tốt nhất, dễ dàng truy cập và thuận tiện nhất thế giới.  Sở thú Higashiyama Nagoya và Botanical Gardens là một trong những vườn thú lớn nhất châu Á quá! Hai trong số những trận đánh lớn nhất samurai, Okehazama và Nagakute đã được cả hai chiến đấu trong phạm vi thành phố hiện nay, và thành phố, với nó xung quanh tỉnh Aichi là chủ nhà cho Thế giới EXPO 2005.

  [​IMG]

  Thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản theo kích cỡ, định theo dân số, Nagoya là một thành phố công nghiệp, và nơi có nhiều công ty nổi tiếng thế giới trong đó có Tổng công ty Toyota Motor, Brother Industries, Noritake Fine Trung Quốc. Đã từ lâu đã là một trung tâm thương mại và công nghiệp có nghĩa là Nagoya đã được nhắm mục tiêu chủ yếu và các thành phố bị phá hủy bởi vụ đánh bom đồng minh trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Vì lý do đó, vài tòa nhà lịch sử vẫn còn, tuy nhiên thành phố đã có thể xây dựng lại một cách dễ dàng để tìm thấy và hiểu như lưới điện với mô hình thẳng, đường phố rộng dài và công viên phong phú. Giao thông công cộng là phong phú và hiệu quả nhất, và các điểm tham quan Nagoya cung cấp, chẳng hạn như các Maglev Train và Bảo tàng, Bảo tàng ô tô Toyota, và Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa tráng lệ nhà ở các kho của gia đình Tokugawa nổi bật những người cai trị Nagoya, và các quốc gia với sắt, ... hoặc trong trường hợp của nhiều kho báu, ... một bàn tay vàng!

  Lựa chọn nơi mua vé máy bay đi nhật giá rẻ nhất

  Dù trãi qua rất nhiều thiên tai nhưng Nhật Bản nhưng Nhật Bản vẫn luôn hấp dẫn du khách về du lịch nếu như trước đây mọi người chỉ biết đến Nhật bản bởi thành phố Tokyo nhưng giờ đây mọi người đã biết đến Nhật Bản với nhiều cái tên hơn và Nagoya là một trong những nơi đó. Bạn có thể đặt cho mình tấm vé máy bay China Airlines và thực hiện chuyến đi đến Nhật Bản. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đặt vé tại Vietnam Booking đến với Vietnam Booking chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này