1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

[Du lịch] Mỹ - Những bộ xương khổng lồ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Chickenlittle, 25 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Chickenlittle
  Offline

  Chickenlittle

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  [Du lịch] Mỹ - Những bộ xương khổng lồ

  Quá khứ và lịch sử hình thành của loài người luôn là một câu hỏi hết sức bí ẩn nhưng cho đến tận ngày nay, dù với công nghệ tiên tiến, người ta vẫn chưa thể hoàn toàn vén bức màn bí ẩn để tìm được câu trả lời chính xác nhất. Tại khu vực hồ Delavan, Wisconsin, Mỹ, rất nhiều bộ xương với kích cỡ khổng lồ được tìm thấy, làm nổi lên một làn sóng khá mạnh mẽ về thuyết tiến hóa của loài người. Hãy tìm hiểu về dịch vụ xin visa đi Mỹ để bắt đầu chuyến hành trình đến vùng đất bí ẩn này.

  [​IMG]

  Vào 1912, các nhà khảo cổ thuộc Đại Học Beloit, đã tìm thấy và khai quật được gần 20 bộ xương người tại khu vực Delavan. Sẽ không có gì đặc biệt nếu kích cỡ của những bộ xương này không thuộc vào dạng khổng lồ. Theo ước tính, chiều dài của những bộ xương này lớn hơn 2-3 lần kích thước của cơ thể một người bình thường. Nhiều giả thuyết được đặt ra, người ta tin rằng đây là hài cốt của một thế hệ khác của loài người đã từng tồn tại và bị tuyệt chủng trong quá khứ, một số người khác lại tin rằng đây có thể là bằng chứng cho sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên trái đất.

  [​IMG]

  Không dừng lại tại đó, việc khảo quật được nâng lên quy mô toàn quốc, và gần 200 bộ xương khổng lồ khác được tìm thấy. Tuy vậy, một điều lạ lùng là sự việc lại không được phát triển và tìm hiểu một cách nghiêm túc. Mọi thông tin dừng lại ngay tại bước khởi đầu. Điều này cũng làm ngạc nhiên giới nghiên cứu, vì một phát hiện to lớn như vậy lại không được tìm hiểu một cách cặn kẽ. Một lần nữa nhiều câu hỏi lại đặt ra, liệu có những chi tiết uẩn khúc nào nằm sau vụ việc này.

  [​IMG]

  Do không có sự đầu tư nghiêm túc, nhiều người tin rằng đây chỉ là thông tin giả mạo, và những bức ảnh được công bố với giới truyền thông đều là sản phẩm của công nghệ photoshop. Việc này đã phần nào làm giảm đi tính trung thực của sự việc. Nhưng đây cũng có thể chỉ là một hành độc giả nhằm làm dịu đi tính nghiêm trọng và cũng như che đậy những sự thật chưa được công bố.

  [​IMG]

  Theo một số nguồn tin tại Mỹ, viện Smithsonian, hay học viện nghiên cứu bảo tàng, đã bị cáo buộc phải công bố những tài liệu mật mà viện đã khởi công nghiên cứu kể từ những năm 1990. Một thông tin được tiết lộ, đó là viện Smithsonian đã phá hủy rất nhiều bộ xương khổng lồ và con số được ước tính lên đến hàng nghìn với mục đích bảo vệ quan điểm về thuyết tiến hóa đã được phát triển rất lâu của mình.

  Tuy sau này, sự việc về những bộ xương khổng lồ đã một lần nữa được đem ra xem xét một cách nghiêm túc, nhưng sự thật vẫn chưa được tiết lộ một cách chính đáng nhất. Nếu như việc người khổng lồ đã từng tồn tại trên trái Đất, vậy lý do gì đã khiến cho họ bị diệt vong và biến mất một cách đầy bí ẩn đến như vậy.

  Tìm hiểu về dịch vụ gia hạn visa nhanh để có được những hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

  Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ: 0906 722 275
  Trụ sở tại tp.HCM: 12 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  Trụ sở tại Hà Nội: Phòng 1601, T. nhà CT6, Kđt. Văn Khê, Q. Hà Đông

  Nguồn: VisaGo.vn
  (Nơi cung cấp dịch vụ visa đáng tin cậy)​

   
>

Chia sẻ trang này