1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Du lịch mỹ , Kinh nghiệm làm visa

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi lamvisa99, 15 Tháng mười hai 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. lamvisa99
    Offline

    lamvisa99

    Bài viết:
    11
    Được thích:
    0
    Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm visa đi mỹ, bạn không hiểu rõ và biết các thông tin về visa đi mỹ, thủ tục hồ sơ còn thiếu và không đầy đủ. Dưới đây là thông tin cần thiết về các loại hồ sơ xin visa đi mỹ. Dịch vụ làm visa của visa quốc tế.

    Hồ sơ làm visa đi mỹ công tác


    Phía công ty bên mỹ:
    • [*]Thư mời đi công tác của đối tác bên mỹ
    Phía bên việt nam:
    • [*]01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)[*]Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn chí ít 6 tháng)[*]Hộ khẩu (bản chính)[*]Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)[*]Chứng minh tài chính: bằng các giấy má như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,[*]Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh bản sao, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,
      [*]Người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
    Hồ sơ làm visa đi mỹ du lịch

    • [*]01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)[*]Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn chí ít 6 tháng)[*]Hộ khẩu (bản chính)[*]Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)[*]Chứng minh tài chính: bằng các giấy má như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê nhà băng,…[*]Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp giao kèo cần lao, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
      [*]Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có công nhận của công ty đang công tác).
    Hồ sơ khi làm visa đi mỹ thăm thân


    Phía người việt nam cần có:
    • [*]01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)[*]Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)[*]Hộ khẩu (bản chính)[*]Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)[*]Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ hà tằn hà tiện hoặc sao kê nhà băng,…[*]Chứng minh công việc:
      • – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh dinh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • – Nếu người xin visa là viên chức cần cung cấp Hợp đồng cần lao, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
    Phía người thân bên mỹ:
    • [*]Thư mời viết tay của người thân.

    LIÊN HỆ VỚI VISA QUỐC TẾ QUA HOTLINE HOẶC EMAIL ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA ĐI NƯỚC NGOÀI, TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GIẢI ĐÁP MỌI BĂN KHOĂN
     
Tags: du lịch
>

Chia sẻ trang này