1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch mạo hiểm ở đảo quốc Indonesia (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một nhóm 80 người, nam và nữ, đứng nắm tay nhau và tạo thành một vòng tròn lớn trên một lĩnh vực. Họ Sang tang bài hát ở tốc độ chậm như hàng ngàn khán giả nhìn vào. Dần dần, họ nghiêng về bên phải, sau đó sang bên trái, sau đó đúng một lần nữa, trong khi thỉnh thoảng đứng trên ngón chân. Đây là Mabadong nghi lễ, bài hát để đi cùng với một nghi thức tang lễ. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Văn hóa liên quan đến nghi thức tang lễ Torajan là một sự kiện rất quan trọng với ý nghĩa sâu sắc. Trong quá khứ, Torajans tin rằng nghi thức tang lễ -called Rambu Solo- nên được thực hiện để làm hài lòng các vị thần để người chết sẽ được tha thứ và chấp nhận vào thiên đàng. Ngày nay, nghi thức tang lễ được tiến hành để tôn vinh người chết và gia đình bị tước mất. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Rambu Solo là một Endeavour lớn kéo dài một tuần đầy đủ. Không ngạc nhiên khi nó thu hút hàng ngàn người, cả hai tham dự và để giúp đảm bảo rằng các nghi thức tang lễ diễn ra suôn sẻ. Hàng trăm, đôi khi hàng ngàn, trâu và lợn đã hy sinh cho Rambu Solo. Tất cả phụ thuộc vào độ lớn nghi thức tang lễ là có được. Lễ lớn sẽ đòi hỏi số lượng lớn các hy sinh chăn nuôi, mặc dù con trâu không hề rẻ, chi phí mười triệu rupiah (1.100 USD) mỗi người. Kích thước và phạm vi một mình sẽ có đủ lý do để khách du lịch trong và ngoài nước không bỏ lỡ quan sát Rambu Solo.

  Tuy nhiên, Rambu Solo chỉ là một trong nhiều phụ kỳ lạ Torajan văn hóa. Là một phần của làn sóng đầu tiên của con người sống trong quần đảo Indonesia và người tiền nhiệm của văn hóa tiền-Mã Lai, truyền thống Torajan và cách sống là duy nhất đáng chú ý. Ví dụ, Tana Toraja là một trong số ít những nơi ở Indonesia, nơi mọi người vẫn còn xây dựng một ngôi nhà của bộ lạc -the Torajan đề cập đến nó như là tongkonan. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Nó không phải là không phổ biến để tìm thấy tầm nhìn của tongkonan với mái lật thuyền có hình dạng đặc biệt của nó, kẹp giữa cánh đồng lúa tươi tốt. Rải rác xung quanh Rantepao và Makale, thủ đô của Toraja Regency, là thôn có tongkonans cũ mà vẫn còn nơi sinh sống của con cháu xây dựng của hãng. Trong số những người làng, Ketekesu là quan trọng nhất bởi vì nó đã được thiết kế một trang web bảo tồn văn hoá và là một trong những số lượng lớn các tongkonans.

  Năm tongkonans đứng cao giữa những đám đông khách du lịch, từng được thực hiện mà không cần sử dụng một móng tay duy nhất và trang trí bằng chạm khắc đặc biệt của riêng mình. Ngay cả trong nháy mắt, những ngôi nhà của bộ lạc trông rất cũ. Một trong số đó là báo cáo bốn trăm tuổi. Một trong số đó là báo cáo bốn trăm tuổi. Trên màn hình hiển thị ở phía trước của mỗi ngôi nhà là sừng trâu để biểu thị tình trạng xã hội. Các chi tiết và lớn hơn những sừng, cao hơn trạng thái.

  [​IMG]

  Trên khắp các hầm chứa ngũ cốc tongkonan nói dối rằng người dân địa phương gọi sura Alang, trong khi ở phía sau của khu phức hợp là một nghĩa địa cổ xưa mà ít nhất là như cũ như tongkonans, nhưng có lẽ nhiều hơn, xét trên gỗ mục nát của chiếc quan tài bên trong. Từ nghĩa trang có thể nhắc nhở chúng ta về các cơ quan bị chôn vùi dưới mặt đất và bia mộ, nhưng không có điều đó là hiển nhiên trong Tana Toraja. Đây là một khía cạnh khác thường của văn hóa Toraja.
   
>

Chia sẻ trang này