1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch mạo hiểm ở đảo quốc Indonesia (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đừng lo lắng, tôi khẳng định không có quyền sở hữu đối với Indonesia trong bất kỳ ý nghĩa. Bài viết của tôi chỉ là Indonesia thông qua đôi mắt của tôi. Nguyên đến từ Úc, bây giờ tôi đã dành hơn một nửa sống cuộc sống của tôi và làm việc (nếu bạn xem xét lặn giải trí như công việc) ở Kupang, thủ đô của Đông Nusa Tenggarasituated trên đảo Timor. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với hơn 7.000 lặn khắp Indonesia (hơn 4.000 của những người trong quần đảo Alor), tôi xem xét bản thân mình để ít nhất có một nửa có trình độ để mô tả Indonesia và nó lặn với một số hình thức của chính quyền. Tôi hy vọng tất cả mọi người tìm thấy bài viết này cả giáo dục và tại cùng một thời gian thú vị. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Các Alor quần đảo là một nhóm tương đối nhỏ của bảy hòn đảo chính (Indonesia có hơn 17.500 hòn đảo) rắc trong phần Indonesia Đông của Vành đai lửa nằm giữa Bali và Papua (thường được biết đến như Irian Jaya). Alor là lớn nhất của các hòn đảo này Kalabahi vì nó là thị trấn chính với ước tính (2010) dân số chỉ 45.000 người. Các chủ đề của Alor rất có thể sẽ chỉ đưa ra trong cuộc hội thoại giữa hai học giả về ngôn ngữ hoặc đi du lịch thế giới thợ lặn.

  Các học giả về ngôn ngữ, bởi vì quần đảo Alor mình có từ 15-20 ngôn ngữ tài liệu riêng biệt. Vì vậy Alor đã trở thành điểm đến quốc tế mong muốn học tập, cũng như hồ sơ, nguồn gốc và đặc điểm tương đồng về cấu trúc (hoặc thiếu) giữa một nhóm độc đáo như ngôn ngữ. Thế giới đi du lịch lặn, bởi vì để đặt nó chỉ đơn giản, Alor có một số lặn tốt nhất trên thế giới có sẵn và nó vẫn còn chưa phát triển hoàn toàn liên quan đến du lịch. Chủ yếu là chỉ đi du lịch thế giới thợ lặn đã mạo hiểm đến các địa điểm xa hơn và dường như không biết.

  Khi tôi nói chưa phát triển Tôi có nghĩa là nó một cách tốt đẹp. Không có khu nghỉ mát 5 sao. Không có máy bay phản lực Jumbo. Không 50-100 thợ lặn đang kêu gọi cùng cùng một mảnh rạn san hô tại một thời điểm. Đối với nhiều người trên thế giới đi du lịch lặn, Alor đại diện cho một trong những điểm lặn trinh nữ cuối cùng còn lại trên hành tinh xinh đẹp của chúng tôi. Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với các thợ lặn khắp Đông Dương, đây là một mô tả ngắn về tính độc đáo của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nằm bên trong The Coral Triangle, còn được gọi là tâm điểm cho đa dạng sinh học biển toàn cầu, khu vực này là nhà của hơn 500 loài san hô xây dựng rạn san hô và 3.000 loài cá. Để so sánh, vùng Caribbean có trong vùng lân cận của một phần năm của loài cá này và số loài san hô.
   
>

Chia sẻ trang này