1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch mạo hiểm ở đảo quốc Indonesia (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Indonesia là một vùng đất của núi, núi lửa, rừng rậm, bãi biển hấp dẫn, vẻ đẹp tự nhiên, thu hút sự chú ý của khách du lịch khác nhau trong suốt cả năm. Với ngôi đền vinh quang của mình, nhà thờ Hồi giáo lớn, bảo tàng Indonesia là một ngôi nhà của một số tuyệt vời Danh lam thắng cảnh du lịch Indonesia. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Java- Jakarta - Thủ đô Jakarta vẫn giữ được nhiều từ các thời kỳ thuộc địa của Hà Lan và Anh, với nhiều tòa nhà thuộc địa phong cách tinh tế và khu phố cổ gần đây đã phục hồi. Bạn có thể truy cập tại tòa tháp Đài tưởng niệm Quốc gia, Quảng trường Merdeka, Bảo tàng Trung ương, Bồ Đào Nha Giáo Hội, Nhà thờ Hồi giáo Istiqlal vv Nếu bạn muốn mua sắm, sau đó thị trường đồ cổ trên Jalan Surabaya và các nhà máy batik trong Karet là nơi hoàn hảo cho bạn. Trong suốt đảo, múa rối được tổ chức trong đó Wayang golak và Wayang kulit rối truyền thống hoạt động dựa trên các câu chuyện truyền thuyết nổi tiếng, biểu diễn đôi khi có thể kéo dài cả đêm. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Sumatra- Hòn đảo lớn thứ hai ở Indonesia là Sumatra, đó là một ngôi nhà của dãy núi lửa núi, suối nước nóng, rừng chưa được khám phá và đồn điền rộng lớn. Bengkulu, Gedung Wani và núi Loeser Dự trữ là một số trong các khu rừng dự trữ tuyệt vời. Phổ biến Danh lam thắng cảnh du lịch Indonesia nằm ở Sumatra là, Lake Toba, làng Lingga, Bukittinggi của Fort de Kock mà nằm gần sở thú, thị trường, một kho thóc lúa tân trang và Bảo tàng Bundo Kandung và những bãi biển hấp dẫn nhất trên bờ biển phía đông.

  Sulawesi- Phổ biến được gọi là đảo Orchid, Sulawesi là một vùng đất của núi cao, thung lũng sương mù và hồ, mạch nước phun và suối nước nóng như Karumengan, Kinilow, Lahendong, Leilem và Makule. Ở phía nam là khu bảo tồn Bantimurung trong đó có hàng ngàn con bướm lạ. Hòn đảo này có mạch nước phun và suối nước nóng, những nổi tiếng nhất trong số đó là tại Karumengan, Kinilow, Lahendong, Leilem và Makule. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Torajaland được gọi là Land of the Heavenly Kings và con người được ghi nhận đối với nhà ở đa dạng về trang trí và phong tục chôn cất người chết trong các ngôi mộ cliffside dọc. Ujung Pandang, Makassar trước đây, được tổ chức cho Harbour Pinsa nơi schooners gỗ của thuyền viên Buganese nổi tiếng đang thả neo. Pháo đài Rotterdam, được xây dựng bởi Sultan Ala năm 1660 để bảo vệ thị trấn từ cướp biển, hiện đang được phục hồi. Racing là một hoạt động phổ biến hòn đảo, có nuôi ngựa và bò đua và ở Ranomuut có cuộc đua với xe ngựa kéo truyền thống.
   
>

Chia sẻ trang này