1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch mạo hiểm ở đảo quốc Indonesia (P10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Họ không chôn kẻ chết của họ như trong văn hóa nhất, thay vào đó họ đặt các hang động bên trong đã chết, hoặc là tự nhiên hoặc nhân tạo. Những hang động chôn cất thường có trong các vách đá cao hoặc đá lớn, chẳng hạn như trong Lokomata. Nếu hang động tự nhiên không có sẵn, sau đó nó phải được khắc vào đá, một quá trình vất vả, có thể phải mất nhiều năm để hoàn thành và thường được thực hiện trước khi những người cư ngụ dự định qua đời. Mua ve may bay di Indonesia để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Từ bên ngoài, cửa ra vào nhìn nhỏ. Nhưng bên trong, hang động là đủ lớn để chứa một số cơ quan cùng với đồ đạc của họ. Đôi khi, một bức tượng kích thước cuộc sống giống như một trong những người chết được đặt ở phía trước của mở cửa hang. Trong khi đó, một em bé đã không phát triển bất kỳ răng sẽ được điều trị khác nhau trong trường hợp tử vong. Thay vì hang động, các bé sẽ được chôn cất bên trong thân cây, chẳng hạn như những người tìm thấy tại Kambira. Những thủ tục chôn cất được thừa nhận rộng rãi là một trong những nền văn hóa đặc biệt của Indonesia. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Ketekesu, Kambira, và Lokomata không phải là nơi duy nhất để trải nghiệm văn hóa Torajan. Những nơi khác mà nên được truy cập bao gồm Palawa, Parinding, và các làng Londa, cấu trúc đá cự thạch của Bori Kalimbuang, thành phố Sullukang, sông Sadan ở giữa, cũng có xem danh lam thắng cảnh, chủ yếu là màu xanh của cây và những cánh đồng lúa rộng lớn. Một trong những nhiều nơi để thưởng thức xem là Batutumonga trên sườn núi Sesean. Từ nơi yên tĩnh nhưng xinh đẹp này, người ta có thể thấy rõ thung lũng Sadan và thành phố Rantepao dưới đây. Đối với chỉ 45 phút đi từ Rantepao, du khách có thể thưởng thức bữa ăn trưa hoặc leo núi và qua đêm ở đây.

  Trong khi đi du lịch ở Tana Toraja, du lịch đôi khi có thể đi qua hôn nhân hay nhà lễ nóng lên (gọi là Rambu Tuka) mà cũng khá độc đáo. Các nghi lễ thường kéo theo những bài hát và điệu nhảy được thực hiện ở phía trước của Tongkonan. Người Torajan giữ vững văn hóa của họ như một phần của thói quen hàng ngày của họ. Cách đáng kể cuộc sống của họ đã làm cho Torajan nổi tiếng trên thế giới và Tana Toraja hiện đang trong quá trình trở thành một di sản thế giới.

  Tana Toraja là một chút nhiếp nằm ở tỉnh Nam Sulawesi, khoảng 380 km từ Makassar, thủ phủ của Nam Sulawesi. Nhiều môn thể thao du lịch nằm rải rác khắp các nhiếp, làm cho thành phố Rantepao, ngay tại trung tâm của Tana Toraja, một nơi hoàn hảo để bắt đầu bất kỳ cuộc hành trình. Thật vậy, có những khách sạn và nhà hàng ở Rantepao mà cụ thể phục vụ cho nhu cầu du lịch của. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tana Toraja đạt cũng đơn giản như lái xe qua con đường trải nhựa từ Makassar, hoặc bay ra khỏi Makassar vào hãng hàng không Merpati các ngày thứ Ba và thứ Sáu. Hướng dẫn du lịch để Tana Toraja cũng có sẵn trong Makassar và một lựa chọn rất phổ biến với khách du lịch nước ngoài bởi vì nó là thực tế và thoải mái hơn nhiều.
   
>

Chia sẻ trang này