1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Malaysia hè 2015 với chi phí chỉ 5 triệu

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 19 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Muốn đi du lịch Malaysia trong mùa hè này, nhưng số tiền trong túi eo hẹp? Xin chia sẻ với du khách đặt vé máy bay vietnam airlines đi malaysia những công thức để thực hiện một chuyến đi đến Malaysia trong ba ngày với chỉ 5 triệu.

  [​IMG]

  Giá: khoảng 2.000.000

  Hiện tại, giá trung bình cho các chuyến bay đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur với mức giá trung bình khoảng 4 triệu USD. Tuy nhiên, nếu du khách book ve may bay di london đến Malaysia dành thời gian để vé giá rẻ "săn", bạn có thể đặt một vé trở về Malaysia chỉ bằng nửa giá tiền, khoảng hai triệu hoặc thậm chí hàng trăm ngàn.

  Siêng năng "săn" ve chuyến bay giá rẻ Smays, bạn có thể giành chiến thắng một vé trở về Malaysia dưới 2 triệu

  Tuy nhiên sự suy giảm trong giá rẻ thường là một vài giờ hoặc ghi chú chậm, không linh hoạt về thời gian, số lượng vé hoàn toàn bị mất tổng thể. Ngoài ra, vé không rẻ để thay đổi hành trình và không được hoàn trả. Tuy nhiên, đối với các nền kinh tế có, vấn đề này không phải là một trở ngại. Nếu bạn đi một vài ngày, bạn nên mặc quần áo, không mang theo rất nhiều chất lỏng để tránh mua hành lý.

  Như Kuala Lumpur sân bay đi từ trung tâm. Bạn nên đặt trước khi xe buýt hoặc xe lửa đến thành phố, thay vì dành những "núi" tiền để đi taxi. Giá dao động từ 200.000 đồng lên giá vé xe buýt là khoảng 60.000-70.000 đồng là về Trạm KL Sentral ở trung tâm thành phố. Nếu bạn bay Air Asia, bạn nên đặt vé xe buýt với vé máy bay với giá ưu đãi 40.000 đồng cho 14 giờ.

  [​IMG]

  Khách sạn khoảng 1.000.000

  Thông thường, những người trẻ tuổi thường đi theo cặp hoặc nhóm nên chia sẻ chi phí của căn phòng mà chi phí giảm đáng kể. Ở Kuala Lumpur có nhiều phòng để lựa chọn, từ các khách sạn cao cấp, ngân sách, một hình thức phổ biến trọ ghép (bến, nhiều người trong cùng một phòng).

  Hợp chất này tạo lợi thế lớn nhất là giá rẻ, từ 60.000 đồng một đêm, nhưng rất nguy hiểm, đặc biệt là cho trẻ em gái phải sống với người lạ. Hơn nữa, rất khó điều kiện vệ sinh được đảm bảo. Nếu đi du lịch với một nhóm lớn, với cả nam giới và phụ nữ, bạn có thể tham khảo hình thức này.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn
   
>

Chia sẻ trang này