1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Los Angeles - Thành phố của những thiên thần (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Los Angeles là một trong những trung tâm giải trí lớn nhất tại Hoa Kỳ. Một thành phố này có dân số khoảng mười triệu người và giá trung bình của một ngôi nhà là khoảng 200.000 USD. Với đẳng cấp của người dân được tìm thấy ở Los Angeles, nó không tự hỏi rằng nó là trung tâm của những ngôi nhà triệu đô la ở Tây Hoa Kỳ. Trong số 51.000 triệu hộ gia đình đô la chiếm bởi Hoa Kỳ Hôm nay, 60 phần trăm trong số đó là ở California. Đa số những người xảy ra được ở Los Angeles. Nhiều người trong số những ngôi nhà này đang hoặc đã được lớn thuộc sở hữu của tên phim sao. Mua ve may bay di Los Angeles gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Những gì có thể Thực hiện một Trang chủ Worth một triệu đô la hay nhiều hơn? Nhiều thường dân không thể tưởng tượng bất cứ điều gì có thể có thể thực hiện bất kỳ nhà trị giá một triệu đô la hoặc nhiều, nhiều hơn nữa. Dường như việc tìm kiếm rất nhiều đáng kể trong khu vực Los Angeles là một chân không phổ biến, trừ khi bạn đang nhìn vào lớp học đặc biệt này của ngôi nhà. Vì vậy, được một sân lớn đẹp không đảm bảo một thẻ giá triệu đô la theo ý kiến của hầu hết mọi người. Có gì khác mà bạn có? Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

  Bạn không bao giờ biết những loại extravagances bạn có thể tìm thấy ở một trong những ngôi nhà triệu đô la tại khu vực Los Angeles. Một trong số họ đã được ghi nhận để có một thang máy xe để vận chuyển chiếc xe của bạn lên tầng hai hoặc thứ ba của khu vực nhà để xe. Đó không phải là một trong những thiết bị gia dụng phổ biến trong các gia đình tiêu chuẩn Mỹ. Đây là loại sang trọng đi kèm với chi phí. Sau đó ném vào thực tế là một người nổi tiếng là chủ sở hữu trước đây của gia đình và giá vé chỉ tăng lên một cấp độ mới. Ai đã mua các Million Dollar Homes?

  Với dải Sunset và tất cả những người đi du lịch đến Los Angeles của đàn gia súc tìm kiếm lớn lao của họ trong ngành công nghiệp giải trí, hy vọng tìm thấy một nugget vàng sẽ thiết lập chúng trên đầu trang của thế giới, tỷ lệ phần trăm của những người sở hữu nhà của họ là khoảng 50 phần trăm. Nó chỉ là một số ít người có thực sự trên thị trường cho các lớp học này ở nhà. Nó chỉ là những người rơi vào danh mục của nhà triệu phú, mà đã tìm thấy một nugget vàng của họ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một trong những người mà đang ở trong thị trường cho một nhà triệu đô la và bạn vẫn chưa quyết định có kẽ hở của đất nước để gọi về nhà, đừng bỏ qua Los Angeles. Họ nói rằng bất động sản là tất cả về vị trí, vị trí, địa điểm. Vị trí này thu hút du khách từ khắp các châu lục trên thế giới để phòng sang trọng của nó và đèn sáng. Không chỉ là nó chứa đầy những người nổi tiếng và ngôi sao điện ảnh, nhưng nó cung cấp những kinh nghiệm mua sắm cao cấp tốt nhất mà bạn có thể muốn. Có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng với hàng hóa classiest và swankiest bạn có thể tưởng tượng.
   
>

Chia sẻ trang này