1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Los Angeles - Thành phố của những thiên thần (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tuy nhiên, khi một bộ phim sẽ đưa ra một câu chuyện đáng tin cậy, hãng sẽ thường lựa chọn thực tế, vị trí bộ phim về thể chất. Đây là nơi mà một vị trí bộ phim Los Angeles phục vụ như là bối cảnh. Nhiều điểm bộ phim đó đều nằm rải rác trên khắp Los Angeles. Một ổ đĩa thông qua LA sẽ hiển thị nhiều điểm ảnh chuyển động mà bạn có thể nhận thấy trong một bộ phim. Rất nhiều địa điểm phim Los Angeles được sử dụng hơn và hơn và được trình diễn trong một số bộ phim nổi tiếng. Los Angeles điện ảnh chụp địa điểm đi vào thực tế tất cả trong suốt cả năm. Mỗi ngày của năm ta có thể thấy hàng chục thủy thủ đoàn phim trên đường phố Los Angeles và Hollywood trong quá trình trình tự chụp cho hình ảnh chuyển động, quảng cáo, chương trình truyền hình hoặc video âm nhạc. Nếu ai có thể tìm ra nơi mà các thuyền viên sẽ được chụp ảnh, bạn có thể ngăn chặn và kiểm tra các hành động như nó được quay. Mua ve may bay di Los Angeles gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Los Angeles có tất cả sự quyến rũ của một thành phố lớn và một bầu trời-scape quyến rũ thu hút trong rất nhiều nhà sản xuất bộ phim. LA có ít nhất 25 đến 30 phi hành đoàn sản xuất bộ phim hoặc một nơi nào đó khác trong thành phố tại bất kỳ thời điểm nào. Nhiều bộ phim hành động hit đã được quay tại thành phố. Tuyển trạch viên phim Los Angeles cần khả năng đặc biệt riêng cho zeroing trong các địa điểm. Một vị trí trinh sát thông thường cần phải có thị lực chụp ảnh, trong khi một vị trí LA trinh sát phải có một mắt trên không ngoài mắt nhiếp ảnh. Sky- nhiếp ảnh scape ngoài để chụp ảnh mặt đất đòi hỏi phải có tài năng đặc biệt trong lý hậu cần. Khía cạnh ánh sáng, yếu tố gió, các yếu tố ô nhiễm môi trường và như vậy. cần được xem xét trong khi quay phim trên một vị trí hình ảnh chuyển động ở Los Angeles, thành phố tương đối lớn khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

  Los Angeles có khí hậu tuyệt vời, một dân hấp dẫn và đa dạng về văn hóa và quan hệ không thể tách rời với ngành công nghiệp điện ảnh. Đi một chuyến đi gần như bất cứ nơi nào ở Los Angeles và rõ ràng là bạn đang ở trong trung tâm của đất phim. Bạn có thể đi du lịch Sunset Strip và kiểm tra các bảng quảng cáo rất lớn cho bộ phim bom tấn của mùa hè. Tản bộ xuống Hollywood Walk of Fame để kiểm tra các nhân vật nổi tiếng của bộ phim và truyền hình trên thế giới được trồng ở vỉa hè. Bất cứ nơi nào bạn đi dấu hiệu Hollywood nổi tiếng thế giới dường như đi cùng với bạn. Tất cả đều là dấu hiệu cho thấy bạn, cũng có thể là một phần của thế giới hấp dẫn của bộ phim và truyền hình trong tương lai. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Đối với phim cá nhân, trong đó nhiều điểm đến được tìm thấy bạn có thể chụp trong gai góc, khu đô thị trung tâm thành phố, trên một bãi biển lúc hoàng hôn ở Malibu, trên dải mua sắm nổi tiếng của Rodeo Drive ở Beverly Hills, hoặc trên phố cầu tàu Venice Beach. Thật vậy, một trong những lợi thế của Los Angeles cho ngành công nghiệp phim đã được cảnh quan vô cùng đa dạng của thành phố, ngay từ bờ biển đến sa mạc để dốc núi và rừng cây. Vị trí phim Los Angeles cho rằng danh tiếng của nơi, hoặc giữ một mắt trên thú nhà, các tòa nhà, nghĩa trang, công viên, rừng, bãi biển và những nơi khác để đi, hoặc nhìn thấy và cho rằng nó có thể là địa điểm hấp dẫn và đặc biệt là làm phim. Chụp ảnh hoặc thiết kế. Nheo mắt lại và suy nghĩ về những gì để giữ trong tâm trí, những gì làm cho bạn nghĩ rằng nó như thế nào. Hãy sáng tạo. Kết luận sẽ được rằng các tuyển trạch viên phim Los Angeles được chủ yếu là tìm kiếm một vị trí có nghĩa là sẽ thành lập một ảo giác về tính xác thực.
   
>

Chia sẻ trang này