1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Los Angeles - Thành phố của những thiên thần (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tìm một khách sạn chắc chắn không phải là khó khăn ở Los Angeles. Từ khách sạn cao cấp Beverly Hills và West Hollywood với các tùy chọn giá rẻ nhưng thoải mái trong trung tâm thành phố LA, bạn sẽ tìm thấy các khách sạn ở tất cả các khu vực của thành phố. Du lịch là một ngành công nghiệp lớn ở đây và bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bạn trong phạm vi ngân sách của bạn. Tại Los Angeles, địa điểm là tất cả mọi thứ: khu vực hợp thời trang hơn, đắt hơn là thuế quan. Mua ve may bay di Los Angeles gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc tìm kiếm các khu vực thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn có thể thực hiện hoặc phá vỡ kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn đang ở LA vào làm việc, sau đó chọn một khách sạn gần nơi bạn phải đi. Nếu bạn đang ở LA cho một kỳ nghỉ, lựa chọn vị trí của bạn rất cẩn thận dựa trên những gì bạn muốn làm. Ví dụ, nếu tất cả mọi người muốn làm là để ánh nắng mặt trời trên bãi biển cả ngày, sau đó Downtown LA không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn, vì bạn sẽ dành rất nhiều thời gian đi du lịch đến và đi từ khách sạn. Tốt nhất là tìm một khách sạn ở Santa Monica hay Venice. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore gia re để được tư vấn thêm.

  Đây là những điểm đến phổ biến với khách du lịch để thực hiện đặt phòng cũng trước. Bạn cũng có thể ở phía Tây của thành phố, mà là gần bãi biển cũng như các điểm tham quan chính của LA. Nếu tiền không phải là một hạn chế, sau đó là nơi để được nhìn thấy trong là Beverly Hills hay Bel Air. Khách sạn như khách sạn Beverly Hills đã trở thành địa điểm hấp dẫn du khách của mình. Nếu bạn muốn tiệc tùng và nhảy múa suốt đêm, thì bạn nên chọn một khách sạn ở West Hollywood, trung tâm của LA cuộc sống về đêm. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Hãy nhớ rằng tất cả các khách sạn tính từ 12 đến 17 phần trăm thuế khách sạn thành phố. Khách sạn của bạn (đặc biệt là nếu bạn đang sống trong thành phố) có thể tính phí cho bãi đậu xe. Vì vậy, kiểm tra xem nó ra trước khi bạn thực hiện đặt phòng của bạn. Một số khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí cho những người không cho thuê xe ô tô.
   
>

Chia sẻ trang này