1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đến New York - Lời khuyên hữu ích cho du khách

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mặc dù kích thước và đám đông của mình, Big Apple vẫn là một thành phố thân thiện và chào đón khách du lịch. Tuy nhiên, có một vài lời khuyên, mà có thể giúp một chặng đường dài cho đội khách lần đầu tiên tại thành phố New York. Thành phố trình bày các lựa chọn đa dạng cho khách du lịch, vì có những điều điếm để làm và nhìn thấy ở New York. Những người bạn của những người đã được khao khát cho một kỳ nghỉ NY bây giờ có thể thực hiện cùng với rất nhiều các chuyến bay giá rẻ đến Big Apple và các chuyến bay trực tiếp đến New York sẵn từ tất cả các thành phố lớn trên toàn thế giới.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Thành phố New York là đầy đủ của cuộc sống với kiến trúc đẹp, mua sắm bất tận, cuộc sống về đêm sôi nổi, và thức ăn dân tộc. Thành phố này là thành phố của những giấc mơ đối với nhiều người. Những người ghé thăm New York lần đầu tiên có thể không được thoải mái trong lang thang trong thành phố một mình. Tuy nhiên, theo như an toàn là có liên quan, New York là một trong những thành phố an toàn tại Mỹ và không có hại cho bạn đi dạo thành phố một mình. Nhưng tránh làm như vậy cho đến cuối trong đêm. Sử dụng tàu điện ngầm cho thuận tiện và chi phí chuyển mạch xứng đáng. Bạn có thể thử 7 ngày đi xe không giới hạn MetroCard, đó là một việc tốt cho khách du lịch và khách du lịch. Điều này cũng sẽ giúp tránh sự bất tiện của việc mua một thẻ tàu điện ngầm mỗi khi bạn muốn đi xe tàu.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với những người yêu thích thực phẩm quan trọng là phải biết rằng trong NY nhà hàng luôn được đóng gói trong giờ ăn uống từ 8 đến 10:30. Vì vậy, điều khôn ngoan để làm là để đặt chỗ trước nếu cơ sở có sẵn hoặc để ăn hoặc trễ hay sớm hơn để tránh sự bất tiện của xếp hàng dài tại nhà hàng yêu thích của bạn. Tuy nhiên, phần tốt nhất là bạn có thể tìm thấy tất cả các loại món ăn ở New York. Vì vậy, bạn có một mảng rộng để lựa chọn. Mua sắm là một cái gì đó mà bạn không thể tránh được trong chuyến đi của bạn đến Big Apple. Tuy nhiên, mua hàng yêu thích của bạn từ SoHo và Fifth Avenue cửa hàng chắc chắn sẽ mất một đoạn lớn tiền từ chi phí đi lại của bạn. Vì vậy, thay vì giới hạn mình trong những cửa hàng có thương hiệu, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng nhỏ và các cửa hàng để hưởng ưu đãi tốt hơn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-bi-gia-re-n1045 .

  New York là một thành phố đẹp như một toàn thể. Tuy nhiên, khi khách du lịch đó là nhiệm vụ của chúng tôi để tránh một vài điều như tràn ngập các đường phố mà không có mục đích, bao gồm toàn bộ vỉa hè trong khi đi bộ trong nhóm, đứng ở giữa cầu thang tàu điện ngầm và như vậy. NY là một thành phố bận rộn và người dân ở đây luôn luôn vội vàng, vì vậy tốt nhất là không để mang lại sự bất tiện cho họ. Hơn nữa, người dân New York là một bó hữu ích của người dân. Khi bạn cần hướng giúp đỡ hoặc giúp đỡ khác không ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ người dân địa phương. Vì vậy, đặt chuyến bay giá rẻ của bạn để NY hoặc các chuyến bay trực tiếp đến New York sớm và tận hưởng một ngày đáng nhớ trong thành phố này.
   
>

Chia sẻ trang này