1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đến các địa điểm tuyệt đẹp của Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đất nước xinh đẹp của Ấn Độ là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở châu Á. Nó tự hào của danh lam thắng cảnh, các nguồn nước, các khu vực đồi núi và rừng che phủ. Một di sản của di sản văn hóa phong phú được thể hiện xuất sắc trong các khía cạnh khác nhau của quốc gia này, như thức ăn hay nghệ thuật hình thức của nó. Đất nước này chứa một số địa điểm hành hương nổi tiếng, mà làm cho nó một điểm đến tôn giáo tôn kính. Những khía cạnh thú vị về đất nước này buộc nhiều người để lựa chọn các gói kỳ nghỉ ở Ấn Độ và tận hưởng chuyến đi đến những địa điểm tuyệt vời. Có một số lĩnh vực chưa thăm dò trên toàn quốc, được sớm trở nên phổ biến của các du khách.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Majuli :
  Majuli là một thiên đường tự nhiên chưa được khám phá như vậy nằm ở Assam. Đây là hòn đảo ven sông lớn nhất trên thế giới. Được bao quanh bởi sông Brahmaputra hùng mạnh, nơi này đã được thánh hóa dưới Sankardeva, là một vị thánh thế kỷ 15 và đầu của nền văn hóa Ailen. Một tu viện tân Vaishnavite hoặc Satra được thành lập trên mảnh đất này theo hướng dẫn của giảng Madhabdeva - kế tinh thần của mình. Do lý do này, Majuli giữ một vị trí nổi bật khi nói đến đức tin và văn hóa Vaishnavite với Satras được sở hữu trung tâm của nó. Manikanchan Sanjog là Satra đầu tiên được thành lập dưới sự chỉ đạo của cả hai Sankardeva và Madhabdeva.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Dần dần, khoảng hơn 65 Satras như vậy được xây dựng trên vị trí, trong đó chỉ có 22 được còn lại. Ban đầu, vị trí bao gồm một vùng đất rộng lớn khoảng 1256 km vuông, nhưng ngày nay Majuli chỉ là một phần nhỏ của nó như là một kết quả của lũ lụt liên tục và xói mòn đất. Do đó, một số các Satras được cho là đã chuyển cơ sở vào đất liền Assam. Garamurh, Dakhinpat, Kamalabari và Auniati Satra là một số trong những người chính hiện có. Đây có thể được coi là troves kho báu của một số hình thức nhảy múa và bài hát được giới thiệu bởi Sankardeva, bao gồm Jumora khiêu vũ, khiêu vũ và Motua Borgeet.

  Mọi người có thể đi bộ ngắn qua những làng nhỏ của khu vực này để nhận lòng hiếu khách của người dân địa phương và có được một cái nhìn thoáng qua về lối sống tỉnh táo của họ. Các hoạt động chính của những người này bao gồm nông nghiệp, dệt và câu cá. Du khách có thể có một cái nhìn tại các mô hình dệt tinh tế có sẵn trong màu sắc rực rỡ của bông và các loại vải lụa, mà là một tính năng phổ biến của Assam. Hệ thực vật và động vật phong phú là một đặc tính đáng chú ý của nơi này. Nếu ghé thăm vào một thời điểm thích hợp, Majuli cung cấp một số loài ngoại lai và động vật quý hiếm để nhìn như con cò trợ thủ lớn hơn và teal huýt sáo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

  Lễ hội sôi động :
  Du khách thích tham gia vào các lễ hội văn hóa của điểm đến này, mà kỷ niệm nhiều lần như Rasleela và Bathow Puja. Rasleela được cerebrated trong giữa tháng trong khoảng thời gian ba ngày để tưởng nhớ những câu chuyện tình yêu huyền thoại của Radha và Krishna. Bathow Puja được tổ chức để tỏ lòng tôn kính Chúa Shiva, của bộ lạc Sonowal Kacharis. Một kỳ nghỉ cho Ấn Độ trở nên thú vị hơn khi những điểm đến thanh bình như là một phần của nó.
   
>

Chia sẻ trang này