1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đến Bangladesh - Trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Rất lâu trước khi chúng tôi đến gần Bangladesh, tôi sẽ nói, tôi đã thay đổi như một người. Một khi chúng ta đã nới lỏng khi đối mặt với nghèo đói không thể tưởng tượng đối với chúng tôi. một khi chúng ta đã nhận ra rằng nghèo không có nghĩa là tất cả mọi người đã được ra để cướp hoặc lừa gạt chúng ta, trong thực tế, mức độ trung thực là mênh cao. một khi chúng ta đã bắt đầu hiểu rằng thế giới, là xấu như nó có thể được, đã thực sự dân cư, và lớn, với những người cơ bản tốt, chúng tôi đúng cách có thể tận hưởng chuyến đi. Đó là một câu hỏi của đức tin: sử dụng bản án tốt nhất của bạn, nhưng để lại không gian cho nhịp điệu của Tiểu lục địa là la bàn của bạn.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bây giờ tôi đã nghĩ về nó nhiều hơn, tôi có thể nói thế này: logic chính nó là văn hóa. Đó là bài học.

  Tôi đề cập đến sự thay đổi bởi vì nó cho phép tôi mở, khi cuối cùng đạt đến Bangladesh, cho loạt phần mềm của một làn gió Bengali và sức mạnh vũ phu của khách sạn Bangladesh. chúng tôi đã sẵn sàng cho thơ sống của Bangladesh. Chúng tôi đã thuê xe đạp và cưỡi thám hiểm đến các làng Rajasthan, chúng tôi đã thảo luận về văn hóa và cuộc sống lâu với nhiều người dân địa phương Ấn Độ, chúng tôi đã rất thích đến nhà thăm ngẫu hứng và bất ngờ cho bộ phim ở các thị trấn nhỏ. Trong Varanasi tôi đã học được lý thuyết về thả diều. Trong Sawai Madhopur chúng ta đã thấy hổ và nói chuyện với công thức nấu ăn của Ấn Độ với các đầu bếp và tại một ngôi đền Jain trong Ranakhpur tôi quay hai mươi mốt. Chúng tôi muốn biết Tiểu lục địa, đó là thời điểm này, và dường như, bằng cách cho phép đi, chúng ta có thể có được cơ hội để biết nhất của người dân cá nhân. Đó là sự ngạc nhiên.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bangladesh trượt khỏi tâm trí của chúng tôi trong hai tháng đầu tiên của chuyến đi của chúng tôi, xung quanh Rajasthan và khoảng sau sông Hằng hướng Bengal. Đó là thực sự chỉ trong Bihar rằng Bangladesh lại xuất hiện, và nó không phải là một trải nghiệm thú vị.

  Chúng tôi vào một trong những cuộc hành trình vượt thời gian đào tạo Ấn Độ: vượt thời gian ở đây có nghĩa là thời gian giờ không đếm được, đó không phải là để nói rằng chúng ta không thích đường sắt Ấn Độ. Tuy nhiên, trong dịp này, ngồi đối diện với chúng tôi là một gia đình Bangladesh, các Bangladesh đầu tiên tôi được nhìn thấy, và con cái của họ đang chạy chống bạo động thông qua việc vận chuyển, nhảy trên ghế, la hét toàn lao và hú như chó sói. Cha mẹ của họ đã hoàn toàn choáng ngợp và underwhelming. Bí mật tôi sợ những tiếng ồn có thể ngăn cản Lachlan từ vượt qua biên giới ở Bengal: Tôi đã được gắn liền với ý tưởng này. May mắn thay Lachlan không thuyết phục và đùa tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra một lý do mới để tham quan: nghiên cứu nếu tất cả các gia đình Bangladesh là như thế.

  Tài khoản đầu tay lọc trong khi chúng tôi tới Tây Bengal. Một hoặc hai người nước ngoài chúng tôi gặp đã đến Bangladesh, và ý kiến của họ là tiêu cực: có nhiều hơn để xem ở Ấn Độ và chúng tôi muốn được tốt hơn để dành thời gian ở Nam Ấn Độ. Người Ấn Độ đã có một ý tưởng khác nhau: Bangladesh là đẹp, con người thân thiện và chúng tôi sẽ thực sự tận hưởng chuyến thăm của chúng tôi. bất kỳ người Ấn Độ đã ở đây muốn trở lại một ngày. Và cuốn sách hướng dẫn bằng văn bản phương Tây, chúng tôi đã đồng ý với người da đỏ.

  Tôi không cần, nhưng tôi muốn mặc cả với Lachlan, chúng ta có thị thực, chúng ta hãy đi cho năm ngày và nếu chúng ta không thích nó, chúng ta sẽ chỉ quay trở lại Ấn Độ. Sau năm ngày chúng tôi sẽ đi đến miền Nam Ấn Độ không phân biệt.

  Vào ngày chúng tôi đặt ra từ Sealdah tôi đã bị bệnh. Các khách sạn Kolkata chúng tôi đã tìm thấy trên ngân sách sinh viên của chúng tôi đã trực tiếp trên ồn ào Sudder Street và nó không có kính trong các cửa sổ, mà đối với tôi có nghĩa là kết thúc của giấc ngủ. Chúng tôi đã mua vé và đã diễn ra của chúng tôi trong việc vận chuyển tàu Bangaon bị ràng buộc.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Mahbub (không phải tên thật) là một doanh nhân Dhakaiya trên đường về nhà từ một chuyến công tác đến Ấn Độ. Nó không phải là khó khăn cho anh ta đoán, từ ba lô cồng kềnh của chúng tôi, mà chúng tôi đang trên đường đến Bangladesh quá. Ông hỏi dù sao, bằng tiếng Anh, và khẳng định chúng tôi đã nhận được với một nụ cười rộng. Tôi không nhớ các chi tiết cụ thể của Adda đi xe lửa do đó không thể có được bất cứ điều gì bất thường trong đó. Chúng ta phải đã nói về chuyến đi của chúng tôi trên khắp Ấn Độ và, chúng tôi đã hỏi về Bangladesh của mình: tỷ giá hối đoái đối với Taka, lời khuyên về những gì nhìn thấy và đi đâu, tất cả những điều bình thường. Mahbub hứa sẽ giúp chúng tôi tất cả các cách để Dhaka.

  Những năm sau đó tôi có thể nói nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng đất nước này sẽ gửi một chào đón trước, khách sạn Bangladesh là nó là gì, nhưng tôi đã không biết rằng sau đó.

  Tại Bangaon, Mahbub tổ chức một xe taxi bé (tôi chưa bao giờ nghe thuật ngữ đó, tại Ấn Độ, chúng tôi luôn luôn muốn gọi họ tự động xe kéo) đưa chúng tôi từ nhà ga xe lửa tới biên giới. Chúng tôi dọn nhập cư và hải quan Ấn Độ, không tương tác và tìm thấy chính mình tại cửa Bangladesh.
   
>

Chia sẻ trang này