1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đến Bangladesh - Trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trước khi rời khỏi Sydney, chúng tôi đã có các loại kế hoạch táo bạo chỉ có thể tập hợp thanh niên. Chúng tôi muốn nhìn thấy tất cả mọi thứ ở Ấn Độ, tốt nhất là hai lần, trước ngày lễ các trường đại học ba tháng của chúng tôi hết hạn. Tôi sẽ được đi du lịch với người bạn học cũ của tôi Lachlan, người đã đề xuất chuyến đi Ấn Độ. Đó là đột phá đầu tiên của chúng tôi đến Tiểu lục địa, vào mùa đông năm 1995-6 (mùa hè ở Úc), và chúng tôi còn trẻ và đầy tham vọng.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tôi nhớ chia tay tại sân bay Sydney: cha mẹ và ông. Mẹ ông là chỉ nói tầm quan trọng của nó sẽ cho chúng ta nhìn sau mỗi khi khác trên đường, khi tôi vô tình bỏ hộ chiếu của tôi ở tầng thiết bị đầu cuối và gần như bỏ đi mà không có nó.

  Có, tất nhiên, quá nhiều thứ để xem và kinh nghiệm ở Ấn Độ để thực hiện kế hoạch dứt khoát, nhưng cuối cùng, trước khi đến trường, chúng tôi đã quyết định chọn hướng: chúng ta sẽ là một tour du lịch chiều kim đồng hồ từ Rajasthan và Delhi đến Kolkata, sau đó một nơi nào đó Nam Ấn Độ và trở lại Delhi.

  Bangladesh, xấu hổ, là một cái gì đó của một add-on, mặc dù tôi hài lòng đề nghị là của tôi. Tôi đã nghiên cứu bản đồ một ngày tại Sydney, mơ ước của tất cả chúng ta sẽ kinh nghiệm và chúng tôi có thể đi đâu, khi nào tôi nhận thấy như thế nào gần Kolkata biên giới Bangladesh đã. Bây giờ có một đất nước mà tôi không biết gì về, tôi nghĩ, có thể là một cơ hội để tìm hiểu.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Lachlan là một bạn đồng hành đáng giá cho ông sẽ đồng ý với bất kỳ ý tưởng hợp lý. Ông cũng là thực tế hơn, mà tôi đã làm tốt. Ông đồng ý Bangladesh phụ thuộc vào có hay không chúng ta cần một thị thực và bao nhiêu nó sẽ chi phí. Chúng tôi đã hỏi đại lý du lịch của chúng tôi đã có một ở đâu đó? biểu hiện trên khuôn mặt của cô. Cô chưa bao giờ gửi bất cứ ai để Bangladesh trước đây, nhưng đã có đủ sự tò mò của mình để thích ý tưởng. Cô ấy khăng khăng chúng tôi biết làm thế nào nó đã được trên lợi nhuận của chúng tôi. Sau một vài ngày và một nghiên cứu nhỏ, cô đã trở lại với chúng tôi câu trả lời: chúng tôi đã cần visa nhưng nó là miễn phí. Như có thể không có tác hại trong việc có một thị thực miễn phí đóng dấu vào hộ chiếu của chúng tôi, tất nhiên, chúng tôi đã làm điều đó. sau đó chúng ta có thể quyết định có hay không sử dụng nó, nhưng lúc đó cả giấc mơ của tôi và mối quan tâm ngân sách của Lachlan hài lòng.

  Thật buồn cười bởi vì, thậm chí cho đến ngày nay, tất cả những năm sau đó, khi mọi người vẫn thường hỏi tại sao Bangladesh ?, ý nghĩ đầu tiên đến với tâm trí của tôi là tốt, thị thực được tự do vì vậy những gì tôi có thể làm gì?

  Ấn Độ có nhiều để dạy: có âm thanh chưa bao giờ nghe thấy, không nhìn thấy điểm tham quan, mùi bỏ mùi và một bữa tiệc của cuốn tiểu thuyết vị để làm cho chúng ta cảm thấy như vua Rajasthan. Hơn thế nữa, nó dạy cho chúng ta để cho đi. Xã hội phương Tây có một nỗi ám ảnh nhỏ với logic và hệ thống. Nó có lợi thế của nó nhưng ăn các đặc điểm của con người kiểm soát Ae về môi trường, kinh nghiệm, tất cả mọi thứ, và ở một nơi nào đó là kỳ lạ đối với chúng ta như Ấn Độ, nó chỉ đơn giản có thể không hoạt động.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Nếu bạn đã từng cố gắng để mua một vé xe lửa đó, bạn sẽ hiểu: nó có thể mất thời gian, xếp hàng ở một số hàng đợi trước một chuyến đi đặc biệt để xây dựng văn phòng ra phía sau để xem chúng tôi sẽ được phép đi du lịch về hạn mức VIP. Và nó có thể xảy ra đó, thiết lập ra để đi tàu, chúng tôi sẽ tìm thấy chính mình trên xe buýt, nếu chúng ta đặt ra để xem một địa điểm lịch sử, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy chính mình trò chuyện bên tách trà trong một con phố nhỏ với dân địa phương thay vì Ấn Độ didn. t cho phép phương Tây mong muốn của chúng tôi để quản lý vi mô, và khi mọi thứ đã không diễn ra như chúng tôi đã lên kế hoạch, chúng tôi đã học với thời gian nhún vai và nói Ấn Độ sẽ quyết định. và quyết định cô ấy đã làm.
   
>

Chia sẻ trang này