1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Demilitarised - Khu giữa Bắc và Nam Triều Tiên

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có thể đã nghĩ về thăm Bắc hay Nam Hàn Quốc đặc biệt để xem DMZ tồn tại. Dòng đáng chú ý này chạy gần 155 dặm giữa hai nước và là từ Giới Tuyến Quân 2 km. Nó ra đời sau khi một bản kiến nghị đã được ký kết năm 1953 Tất nhiên bạn sẽ tìm thấy nơi này thú vị vì nó có một mức độ thấp của dân và do đó có một môi trường tự nhiên rộng lớn để bạn có thể ghé thăm. Vì lý do này các tour du lịch DMZ là khá nổi tiếng ở đây. Tuy nhiên, bạn phải ghi danh cho tốt này trước khi có một số lượng hạn chế của các cơ quan và chỗ ngồi mỗi tour du lịch.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một đường hầm thứ ba
  Một đường hầm thứ ba nối Seoul được phát hiện vào năm 1978 này dựa trên thông tin được cung cấp bởi một người đào ngũ từ Bắc Triều Tiên. Đường hầm lớn này đã được sử dụng để chứa gần ba mươi ngàn người. Đó là lý tưởng để tấn công Seoul từ Bắc Triều Tiên. DMZ tour du lịch của các đường hầm thứ ba thường là suốt cả tuần ngoại trừ thứ hai. Bạn sẽ được đưa đến những nơi như điểm Ax Giết người, Tự do nhà đài quan sát Dorasan.

  Quy tắc cho các tour du lịch DMZ :
  DMZ là khu vực cấm và có quy tắc ăn mặc nghiêm ngặt. Nó cũng quan trọng mà bạn gửi tất cả các giấy tờ, tài liệu của bạn để đạt được giải phóng mặt bằng cho các tour du lịch. Bạn chắc chắn sẽ yêu cầu hộ chiếu của bạn cho chương trình. Toàn bộ tour du lịch kéo dài gần tám giờ trong tổng số và bao gồm ăn trưa tại một nhà hàng Hàn Quốc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tour USO :
  Các tour du lịch USO cũng bao gồm các tour du lịch theo mùa như đi bè nước, nghe lén sông, ca nô và du lịch trượt tuyết đầy đủ. Các tour du lịch trượt tuyết có hai loại. Một là cho người mới bắt đầu và một cho các chuyên gia. Đây là một tour du lịch đầy đủ ngày đó sẽ bao gồm một hướng dẫn, vận chuyển mà là sắp xếp trước và ngư cụ phù hợp cho trượt tuyết. Tại kết thúc của nó tất cả các bạn cũng sẽ nhận được thả ra ở Itaewon.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn .

  Nhà trọ tại DMZ :
  Có rất nhiều khách sạn để ở lại khi bạn là DMZ. Tour USO DMZ thường sử dụng khách sạn nổi tiếng trong phạm vi giá 162.000 ₩ để ₩ 600,000 một đêm. Đó là thoải mái và cung cấp cho bạn với tất cả các tiện nghi bạn và khách du lịch của bạn yêu cầu. Tốt nhất là đặt vé trực tuyến để có được giảm giá tốt nhất. Bạn có thể tham gia tour du lịch của bạn từ khách sạn vào buổi sáng và quay trở lại đây để qua đêm trước khi bạn rời khỏi buổi sáng tổ.
   
>

Chia sẻ trang này