1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đất nước Đan Mạch phồn hoa (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những lý do tại sao nó trả tiền để xem xét tìm hiểu về các tour du lịch đồng tính đến Đan Mạch là bởi vì đây là một đất nước Bắc Âu có quyền và Đan Mạch mở rộng là gay và lớn rất dễ dãi là tốt. Trong thực tế, sớm nhất là trong năm 1933 đã trở thành đồng tính luyến ái là một lựa chọn pháp lý cho người dân của đất nước này và tuổi đồng ý đã được hạ xuống chỉ còn mười lăm trong năm 1979 Nó không quan trọng những gì sở thích tình dục của bạn có nghĩa là bất cứ ai ở độ tuổi mười lăm trở lên có thể tham gia vào các hoạt động tình dục. Way trở lại vào năm 1933 Đan Mạch hợp pháp hóa đồng tính luyến ái và sau đó trong năm 1979 nó đã đi một bước xa hơn và giảm tuổi đồng ý để chỉ mười lăm năm đó được áp dụng cho quan hệ tình dục đồng tính cũng như quan hệ tình dục khác giới. Vì vậy, bất kể khuynh hướng tình dục của bạn, bạn có thể, sau khi sinh nhật thứ mười lăm của bạn có quan hệ tình dục mà không vi phạm bất kỳ luật. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Người đồng tính ở Đan Mạch cũng được phép tham gia trong quân đội Đan Mạch và pháp luật của Đan Mạch cũng cấm tội ác căm thù có nghĩa là không ai có thể cam kết một tội ác chống lại người đồng tính trên tài khoản thực tế là họ phản đối cuộc sống đồng tính. Năm 1989 chứng kiến cuộc hôn nhân hợp pháp hóa Đan Mạch trong số những người đồng tính và thậm chí cả Folketinget hoặc Quốc hội Đan Mạch bắt đầu để thảo luận về các chủ đề như hôn nhân giữa những người đồng tính, đồng tính nữ thụ tinh nhân tạo và thêm vào đó họ thảo luận về việc cung cấp cho những người đồng tính có quyền thậm chí còn nhận con nuôi. Tất cả những sự kiện làm cho nó rõ ràng rằng nó sẽ trả tiền để lên kế hoạch cho tour du lịch đồng tính Đan Mạch. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Copenhagen là một thành phố cổ tích được biết đến với sự sống động của cuộc sống đồng tính của mình mà sẽ xảy ra là khá phổ biến và đặc biệt là bạn cần phải kiểm tra câu lạc bộ quan hệ tình dục cơ thể sinh học và sau đó bạn có thể kiểm tra LBL-Ungdom câu lạc bộ thanh thiếu niên đồng tính là tốt. Khác hơn thế, đó là lễ hội Pride được tổ chức tại Copenhagen trên cơ sở hàng năm, ngoài ra còn là một lễ hội Queer, và đồng tính nam và Liên hoan phim Lesbian thấy quá nhiều người đồng tính đến đây để Copenhagen để có trong loại giá vé. Copenhagen được biết đến như một thành phố cổ tích và ngoài ra nó còn được biết đến như là một thành phố sôi động là cung cấp một cuộc sống về đêm tuyệt vời và là người đồng tính trong phần này của thế giới là gần như giống như thẳng như có rất nhiều điều để xem và làm cho người đồng tính tại Copenhagen. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  Tất nhiên, nhiều quán cà phê và quán bar khác với khách hàng đồng tính có kể từ khi mở cửa nhưng Centralhjornet tiếp tục phát triển mạnh và vẫn còn khá đặc biệt. Vào tháng Tám hàng năm, Copenhagen Pride Liên hoan thấy nhiều người đồng tính từ phần còn lại của Bắc Âu và phần còn lại của thế giới đến đây. Lễ hội này cung cấp một số hoạt động đồng tính bao gồm một sự kiện phim ngoài trời và đặc biệt là Pride Quảng trường quán cà phê ở trung tâm của đồng tính Copenhagen thu hút rất nhiều người đồng tính. Điểm mấu chốt là nếu bạn đang có kế hoạch cho tour du lịch đồng tính Đan Mạch sau đó bạn nên tập trung chú ý của bạn để trả tiền một chuyến viếng thăm phần đồng tính của Copenhagen, nơi có những sự kiện hầu như vô hạn để tham gia vào đó sẽ giữ cho bạn hài lòng.

  [​IMG]

  Howie Holben là chủ sở hữu của Chúa Thánh Thần hành trình, tổ chức các tour du lịch đồng tính tập trung vào du lịch tâm linh. Những hành trình tinh thần đã được cung cấp duy nhất một tour du lịch đồng tính từ năm 1992 Howie đã đi khắp thế giới trong hơn ba mươi năm học giáo lý tâm linh, phong tục tập quán từ người dân bản địa. Ông có niềm vui tuyệt vời giúp những người khác trên con đường tâm linh của họ và giới thiệu họ với thực hành, cách thiêng liêng và văn hóa để giúp họ bước ra ngoài hộp của họ. Ông là một Reiki / Karuna Ki Thạc sĩ và cũng là một cảm ứng lượng tử và Breathwork Practioner. Mục tiêu của ông là giúp người khác phát hiện ra tiềm năng của mình bằng cách đặt trái tim và tâm trí của họ miễn phí.
   
>

Chia sẻ trang này