1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đất nước Đan Mạch phồn hoa (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Học Tiếng Đan Mạch - Nếu bạn đang di chuyển đến Đan Mạch thường xuyên, tập trung vào việc học của Đan Mạch càng sớm càng tốt. Hầu hết các người Đan Mạch, đặc biệt là ở các thành phố lớn nói tiếng Anh đến một mức độ cao, nhưng học Đan Mạch là điều cần thiết cho việc tích hợp đầy đủ. Một khi bạn có thể nói được ngôn ngữ địa phương, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để tổ chức cuộc sống của bạn, làm cho bạn bè, và để tìm một công việc. Các trường Đại học và các tổ chức tư nhân cung cấp một loạt các khóa học tiếng Đan Mạch, và rất nhiều các khóa học được cung cấp bởi các thành phố địa phương được miễn phí. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Kế hoạch tài chính của bạn - Chi phí sinh hoạt ở Đan Mạch thường cao hơn ở Anh, do đó, nó là một ý tưởng tốt để thực hiện các kế hoạch chi tiết cho tài chính của bạn trước khi chuyển đến đất nước. Lương cao, vì vậy nếu bạn đang di dời vì lý do chuyên môn, đây không phải là một vấn đề, nhưng bạn nên lập kế hoạch trước nếu bạn đã không được đảm bảo một công việc được nêu ra. Nhận thẻ CPR của bạn càng sớm càng tốt - Số CPR là một số ID cá nhân mà bạn cần để làm việc ở Đan Mạch và sử dụng hệ thống chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể nhận được một thẻ hô hấp nhân tạo tại văn phòng đăng ký hộ tịch, và bạn sẽ cần một giấy phép cư trú và một ID để có được nó. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Mua một chiếc xe đạp - Copenhagen là một trong những thành phố thân thiện với xe đạp nhất trên thế giới, và có một hệ thống rộng lớn và được thiết kế các đường dẫn chu kỳ. Khoảng 35% của các công dân Copenhagen đi xe đạp mỗi ngày, đi làm hay đi học, vì nó là một cách rẻ tiền, hiệu quả và an toàn để đi lại trong thành phố. Đi xe đạp cũng là một cách lý tưởng để đi du lịch trong Đan Mạch, và nước này có hơn 10.000 km của tuyến đường chu kỳ danh lam thắng cảnh. Khám phá restaurants- Copenhagen của Đan Mạch Trong khi các món ăn có thể không được nổi tiếng như Pháp, Copenhagen là nhà của một số nhà hàng tốt nhất thế giới. Những nơi như Noma hay phong lữ đã Copenhagen là một trong những trung tâm ăn uống cho người sành ăn, và nhà hàng của Copenhagen có nhiều sao Michelin hơn bất kỳ thành phố Bắc Âu khác. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Làm quen với khu vực địa phương của bạn - Khám phá khu vực địa phương của bạn là hoàn toàn như bạn có thể, hãy ghé thăm các cửa hàng địa phương và tìm hiểu càng nhiều về tiện nghi ở địa phương như bạn có thể. Bạn càng biết về khu vực của bạn, nhanh hơn bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Nhận Bảo hiểm - Đan Mạch có một hệ thống an sinh xã hội mạnh mẽ, nhưng nó cũng có thể có ích để có được bảo hiểm thất nghiệp tự nguyện. Tương tự như vậy, nó được khuyến khích để có được một ngôi nhà hoặc người thuê nhà bảo hiểm, vì nó là tương đối rẻ và có thể rất thuận tiện trong trường hợp của các vấn đề không mong muốn. Hãy nhận biết về sự khác biệt văn hóa - Bắt quen với nền văn hóa khác nhau luôn luôn là rất quan trọng khi di chuyển ra nước ngoài. Có thể nói rằng nhiều người Đan Mạch có vẻ không thân thiện lúc đầu, nhưng bằng việc học ngôn ngữ và có một thái độ cởi mở, bạn sẽ không tìm thấy nó khó khăn để gặp gỡ những người mới. Khám phá Đan Mạch - Cho dù đi du lịch bằng xe hơi, xe lửa, phà, xe đạp, có phong cảnh đẹp để khám phá tại Đan Mạch, với những bãi biển tuyệt đẹp, những khu rừng tươi tốt và thị trấn lịch sử.
   
>

Chia sẻ trang này