1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đất nước Đan Mạch phồn hoa (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đối với tất cả sinh viên đến từ EU (Liên minh châu Âu) / EEA (Khu vực Kinh tế châu Âu) và cho học sinh tham gia chương trình trao đổi, giáo dục đại học ở Đan Mạch thường được cung cấp miễn phí. Tất cả học sinh khác không EU và không tham gia chương trình trao đổi được cần phải trả học phí. Học phí hàng năm cho toàn thời gian sinh viên tốt nghiệp trong khoảng từ 6.000 đến 16.000 Euro. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sinh viên, tại thời điểm ứng dụng, tổ chức một Opholdstilladelse thường trú (giấy phép cư trú vĩnh viễn) hoặc một Midlertidig Opholdstilladelse mmf Varigt Ophold (giấy phép cư trú tạm thời có thể được nâng cấp lên một vĩnh viễn) hoặc giấy phép cư trú như đứa trẻ kèm theo một ngoài EU / EEA mẹ nắm giữ một giấy phép cư trú dựa trên việc làm (§9a của Luật Aliens Đan Mạch - văn bản trong Đan Mạch) không cần phải đóng học phí. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Có những tiêu chí khác nhau cho đại học, sỹ, thạc sĩ và tiến sĩ các chương trình ở Đan Mạch. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản cho các chương trình này cho bất kỳ sinh viên nước ngoài tham vọng để nghiên cứu ở Đan Mạch. Điều kiện nhập học cho các chương trình Cử nhân là: Một kỳ thi tuyển sinh tương đương với một trường trung học phổ thông của Đan Mạch để lại giấy chứng nhận và Bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh. Một số chương trình du học tại Đan Mạch có yêu cầu nhập học bổ sung, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc nghiên cứu trước đây về một vấn đề cụ thể. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Điều kiện nhập học cho Candidatus / chương trình Thạc sĩ nghiên cứu ở Đan Mạch là: Một văn bằng cử nhân quốc tế công nhận một tiêu chuẩn tốt hoặc tương đương, bằng chứng về trình độ tiếng Anh, và nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Đan Mạch, bằng chứng về trình độ Đan Mạch. Để áp dụng cho một nghiên cứu tiến sĩ ở Đan Mạch, một nói chung cần phải có / Candidatus bằng Thạc sĩ hoặc tương đương. Ở một số nơi, một chương trình tiến sĩ bốn năm dành cho học sinh đã hoàn thành trình độ cử nhân cùng với một năm học ở cấp độ sau đại học.
   
>

Chia sẻ trang này