1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đất nước Đan Mạch phồn hoa (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một phần của Scandinavia, Đan Mạch là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên toàn thế giới. Nó có rất nhiều dịch vụ cho đôi mắt của người dân. Các thành phố ở đây cũng nổi tiếng như Copenhagen, là lớn nhất trong nước và cũng là thủ đô. Cũng bao gồm Arhus, Odense, Aalborg, Esbjerg, Senderborg, Herning, Renne và Nyokobing Falster. Tất cả những nơi có các điểm tham quan ngoạn mục nhất như vách đá, nhà thờ cũ, nhà cửa, lâu đài và thậm chí là một cuộc sống về đêm sôi động. Trong số những điều mà làm cho nơi này hấp dẫn là những bảo tàng thú vị ở Đan Mạch. Nếu bạn là một buff lịch sử hoặc bạn chỉ cần tình yêu nghệ thuật, có một số viện bảo tàng mà bạn có thể truy cập vào đây. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Người đầu tiên là Bảo tàng Trapholt. Điều gì làm cho hấp dẫn là điều này là chỉ có một trong những bảo tàng Đan Mạch, nơi bạn có thể tìm thấy các loại khác nhau của nghệ thuật trong thời trang hiện đại. Ở đây, bạn sẽ khám phá thiết kế, đồ nội thất và áp dụng nghệ thuật hiện đại cũng như các Kubeflex. Đây là một ngôi nhà mùa hè sáng tạo và phong cách của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Arne Jacobsen. Một bảo tàng quyến rũ là một trong những vị trí Koldinghus. Với tòa nhà ấn tượng của nó mà đã được đứng trong hơn năm thế kỷ nay, khu vực này thu hút rất nhiều cho các du khách. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một sảnh lớn, phòng thư viện, lâu đài nhà nguyện và một hầm ngục tối. Khi một người đi lên phần trên cùng của tháp khổng lồ, ông sẽ nhận được một cái nhìn tuyệt đẹp của Hồ Lâu đài và thành phố Kolding. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cũng là một phần trong những bảo tàng thú vị ở Đan Mạch là Bảo tàng Lịch sử Đan Mạch Điều dưỡng. Đây là một trong những điểm truy cập nhiều nhất ở Đan Mạch vì nó khẳng định lịch sử của điều dưỡng ở Đan Mạch tốt nhất của mình. Xung quanh là xác thực do thực tế rằng việc xây dựng đã từng là một phần của điều dưỡng ban đầu cho những trẻ em bị mắc bệnh lao ở Đan Mạch. Nếu bạn sẽ được đi du lịch đến nơi này, chuyến thăm của bạn sẽ không được hoàn thành nếu bạn không đi đến FarmerâEUR (TM) của Bảo tàng Kolding. Đây là nơi bạn sẽ nhận được một ý tưởng tuyệt vời về cách làm việc của người nông dân trước đây đã làm việc trước đây. Bạn sẽ xem đây là công cụ mà họ sử dụng cũng như nhà bếp, nơi thực phẩm mà họ ăn đã được chuẩn bị. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Bảo tàng đồ chơi cũng là một trong những điểm nóng như Đan Mạch này là một nơi hoàn hảo cho những người bị thu hút vào bất cứ thứ gì liên quan đến đồ chơi. Bạn sẽ có thể thấy ở đây các mô hình khác nhau được sử dụng trong quá khứ cũng như những người đang sử dụng ngày nay. Thưởng thức trong tầm ngắm như gấu bông, mới lạ hào nhoáng, sách truyện, xe hơi và thậm chí cả bộ đường sắt. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Moravian Hỡi anh em, bạn có thể tham quan bảo tàng được đặt tên theo họ. Trên thực tế, họ là những người đã tập hợp và lưu trữ bộ sưu tập của họ trong những năm qua. Có những vật lưu niệm số lượng lớn mà ngay cả bắt đầu trong thời kỳ đồ đá cũng như cuộc triển lãm khác mà họ đã thu thập được trong nhiệm vụ của mình ở những nơi khác nhau như Greenland, Surinam, châu Phi và những nơi khác.
   
>

Chia sẻ trang này