1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch đất nước Đan Mạch phồn hoa (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong hòa bình và yên tĩnh của đất nước nhỏ bé này của Đan Mạch, thật khó để tưởng tượng Viking dã man khệnh khạng xung quanh với gươm giáo của họ. Khách du lịch của tất cả các loại Đan Mạch sẽ tìm thấy một điểm đến tuyệt vời với tất cả mọi thứ từ những bãi biển cát, vịnh hẹp và vịnh nhỏ với mặt nước cảnh quan với pháo đài và lâu đài thế kỷ nhẫn và di tích cũ để thưởng thức. Đan Mạch là tốt nhất đến thăm trong tháng nhưng Tháng Tư-Tháng Mười là khá chấp nhận được như thời tiết hiếu khách trong thời gian này. Copenhagen là thủ đô của Đan Mạch và thành phố này là trên các hòn đảo Amager và Zealand. Copenhagen nổi tiếng với những ngôi nhà có ngọn tháp và mái đồng và thành phố này thậm chí đã nhận được biệt danh là thành phố của những mái nhà đồng. Copnhagen làm say đắm các khách du lịch với con đường rải sỏi và các nàng tiên cá nhỏ có thể được tìm thấy tại lối vào bến cảng trong số những thứ khác. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thành phố Copenhagen là một trong những thành phố thân thiện với khách du lịch trên thế giới và cung cấp rất nhiều các điểm tham quan có giá trị thẩm mỹ, lịch sử như công viên, tượng đài, khu vườn và các công trình xây dựng cũ và như mọi thành phố khác nổi tiếng trong số khách du lịch không có gì, Copenhagen cũng có công viên giải trí của riêng mình gọi là Tivoli. Thành phố có một mạng lưới rộng lớn của các liên kết đường sắt mà không đắt tiền và cung cấp cho một chế độ tuyệt vời của giao thông công cộng cho du lịch cũng như người dân địa phương. Có rất nhiều tour du lịch ai có thể lấy ở thành phố Copenhagen bao gồm Vikingland tour du lịch sẽ đưa bạn đến một con tàu Viking Bảo tàng nơi các mẫu tàu được xây dựng bởi những người Viking được lưu giữ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các tour du lịch hoàng gia có một cung điện Kristianborg và đó cũng là một tour du lịch của các nhà máy bia Carlsberg nổi tiếng. Du lịch ở Đan Mạch không chỉ giới hạn trong thành phố Copenhagen như là có một loạt các điểm đến khác mà Đan Mạch cung cấp. Aalborg tìm thấy chính nó như là nhà của một khu vực chôn cất lớn cho Viking ngoài một tòa nhà phục hưng cũ. Có một nhóm gồm hơn 60 tòa nhà ở đây trong thành phố này được quan tâm lịch sử, kiến trúc đã được chuyển toàn bộ cho vị trí này từ khắp Đan Mạch. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Funen là một nơi mà nên được bao gồm trên mỗi hành trình. Nơi này được gọi là Vườn Đan Mạch như mặt nước của nó là chỉ đẹp với công viên và các khu vườn cổ xưa mà nhà biệt thự và lâu đài và mọi thứ khác mà bạn có thể liên quan đến thời gian của hoàng gia và thần bí. Các thành phố chính của Funen là Odense và được đặt tên sau khi Oden, một vị thần Bắc Âu. Thành phố này được gọi là Thành phố của câu chuyện cổ tích, nó thú vị như thế nào mọi nơi ở Đan Mạch dường như có một danh hiệu được ban tặng cho nó. Hans Christian Robertson đã được sinh ra ở đây tại thành phố Odense, thành phố cử một lễ hội kỷ niệm anh và tác phẩm của ông mỗi tháng Bảy và tháng Tám.
   
>

Chia sẻ trang này