1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch danh lam thắng cảnh của New York

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi xung quanh Statue of Liberty đến tòa nhà Empire State Times Square, New York có rất nhiều địa danh nổi tiếng mang tính biểu tượng, mê hoặc các điểm du lịch và một số di tích lịch sử. Bất kỳ ai đến thăm New York rõ ràng sẽ muốn nhìn thấy tất cả chúng và không bỏ lỡ bất kỳ. Nhưng câu hỏi là có bao nhiêu trong số đó bạn có thể thực sự nhìn thấy trong vòng 9 giờ.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dưới đây là một số trong những nơi đáng nhớ, bạn phải nhìn thấy và do đó trách nhiệm này thuộc về bạn phù hợp phấn ra hành trình của bạn. Nếu bạn đang đi tới đi từ New York mà không nhìn thấy bất kỳ trong số này, sau đó nó có thể nói rằng chuyến đi của bạn đến New York là không đầy đủ.

  Tòa nhà Empire State Tour, tòa nhà cao nhất New York, là một kiệt tác nghệ thuật Deco đã được mở trong năm 1931 Du khách có thể tận dụng các thang máy lên đến tầng 86 đài quan sát boong và có một cái nhìn chỉ huy của các đường phố của Manhattan.

  New York Sky-đi xe - Nằm trên tầng hai của thế giới nổi tiếng Empire State Building, New York Sky-xe là một, vui nhộn, tour du lịch ảo mô phỏng dành cho gia đình thú vị - chỉ mô phỏng các tour du lịch như ở New York. Trong chuyến lưu diễn kéo dài 30 phút này, bạn sẽ tăng cao trên các đường phố của New York, xem nhiều địa điểm như New York Times Square, Sân vận động Yankee, và tượng Nữ thần Tự do.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Xây dựng Liên hợp quốc cung cấp cho du khách cơ hội hiếm có để nhìn thấy cơ thể thế giới mà các nhà lãnh đạo thế giới gặp nhau để thảo luận về tất cả các vấn đề quốc tế quan trọng.

  South Street Seaport là một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại New York. Có một kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời ở đây và dùng bữa tại một trong các nhà hàng New York và tham gia vào các NYC cuộc sống về đêm sôi động nhất

  Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại New York được cho là bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật uy tín nhất. Bảo tàng có một vài bức tranh nổi tiếng nhất của mọi thời đại.

  Central Park là một trong những công viên hợp vệ sinh nhất ở thành phố New York. Trải rộng trên 843 mẫu Anh, công viên cung cấp nhiều thứ để làm ở New York. Tham gia vào Công viên Trung tâm nổi tiếng Carousel và Wollman Ice Skating Rink.

  Cầu Brooklyn là một trong những cây cầu treo lâu đời nhất và dài nhất của Hoa Kỳ. Cây cầu mang tính biểu tượng này, một Landmark lịch sử quốc gia từ năm 1964, bắc qua sông Đông và kết nối các thành phố New York City Manhattan và Brooklyn.

  Grand Central Station: Với nền tảng 44 và 67 bài hát cùng họ, Grand Central Terminal, còn được gọi là Grand Central Station, là nhà ga xe lửa dài nhất thế giới và là một trong những điểm tham quan đáng nhớ nhất ở thành phố New York.

  Bảo tàng Madame Tussaud, ở quảng trường Times, nhà một số số liệu sáp người nổi tiếng giống như cuộc sống. Xem tất cả các nhân vật nổi tiếng yêu thích của bạn, tính cách lịch sử, và sportsperson.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-munich-n55 .

  Bạn có thể tránh phải trả phí vào cửa cao tại các điểm tham quan New York. Thay vào đó, bạn và các thành viên gia đình bạn nên mua Explorer đèo New York. Với rất nhiều lựa chọn vượt qua, bạn sẽ có thể xem được tất cả các điểm tham quan và nhiều điểm đến mang tính bước ngoặt với mức giảm giá.

  New York cung cấp miễn phí vào hơn 50 điểm tham quan New York và giảm giá tour du lịch tham quan, cửa hàng, nhà hát, nhà hàng và nhiều hơn nữa. Các điểm tham quan bao gồm việc xây dựng Đài thiên văn Empire State, Statue of Liberty tour du lịch, Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis, và Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Bảo tàng Không gian Intrepid Sea, NBC Studio Tour, Sở thú Công viên Trung tâm, và nhiều hơn nữa.
   
>

Chia sẻ trang này