1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Đan Mạch và những bãi biển xanh mát (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dustin VanBallegooie chơi bốn mùa trong Ontario Hockey League 2000-01 đến 2003-04 và chơi trên bốn đội OHL khác nhau. Mùa giải trọn vẹn đầu tiên của ông trong Ontario Hockey League là chỉ dành chỉ với một đội bóng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với OHL Sault Ste. Marie Greyhounds. Mùa thứ hai VanBallegooie đã được phân chia giữa các Greyhounds và Oshawa tướng. Mùa thứ ba bắt đầu với các tướng lĩnh và kết thúc với Owen Sound tấn công. Mùa giải cuối cùng của ông bắt đầu vào Owen Sound và kết thúc ở Toronto với Chuyên ngành St Michael. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Sau sự nghiệp Ontario Hockey League của mình, Dustin đóng ba mùa với Falcons Fresno của Hockey League East Coast. Trong mùa giải cuối cùng của ông với Falcons, 2006-07, VanBallegooie được gọi vào Bridgeport Tigers âm thanh Hockey League của Mỹ trong mười một trò chơi. Trong mùa giải giữa ông với Fresno, Dustin thu thập 40 điểm ra 13 bàn thắng và 27 đường chuyền trong 69 trận đấu. Điều này là đủ tốt để kiếm VanBallegooie một chỗ trống ngay ECHL trò chơi tất cả sao và đã nhận anh ta đã bỏ phiếu như Fresno Top Defenseman. Fresno hoàn thành đầu tiên trong bộ phận của họ, nhưng thất bại trong trận chung kết Hội nghị. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Sau một mùa giải với Duisburg tại Deutsche Eishockey Liga của Đức trong năm 2007-08, VanBallegooie đã chuyển sang AL-Ngân hàng Ligaen của Đan Mạch và sẽ được vào mùa giải thứ ba của ông với Sønderjysk EliteSport cho mùa giải 2010-11. Dustin đã đạt được thành công lớn ở Đan Mạch. Trong cả hai mùa giải đầu tiên của mình với SønderjyskE, đội bóng đã giành được chức vô địch Đan Mạch. Cả mùa giải, Dustin đã dẫn thủ của các giải đấu trong ghi bàn. Cả mùa giải, anh đã trở thành một sao tất cả. Mùa giải vừa qua, Dustin 40 điểm trong 35 trận không chỉ tốt, đủ để dẫn thủ của tất cả nhưng đủ tốt để buộc anh ta thứ bảy trong các giải đấu trong điểm tổng thể.

  [​IMG]

  Trò chơi của mình thay đổi cùng với nhóm nghiên cứu là khi anh ta từ thứ tư trong các giải đấu trong vài phút quả phạt đền trong mùa giải 2008-09 để nhận được chỉ là một phần ba tổng số của mùa giải đó trong mùa giải 2009-10. SønderjyskE là đội bị phạt ít nhất là trong AL-Ngân hàng Ligaen mùa giải vừa qua. Một lưu ý thú vị về SønderjyskE là họ là đội duy nhất trong Ligaen AL-Ngân hàng có thể chơi trên sân nhà đó là kích thước quy định NHL. Phần còn lại của đội trong giải đấu chơi trên sân trượt có kích thước IIHF tiêu chuẩn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này