1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch châu Âu - Amsterdam Hà Lan (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Và tất nhiên, có rất nhiều khu vườn nằm trên tất cả các đất nước hoa tulip khoe quốc gia của Hà Lan là rất nổi tiếng. Trong khi có rất nhiều khu vườn nhỏ ẩn đằng sau các bức tường của nhà riêng, cũng có những khu vườn công cộng lớn với hàng ngàn hàng ngàn bông hoa trong sắc cầu vồng. Tại sao nên mua ve may bay di Amsterdam Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Amsterdam Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Đối với những du khách muốn xem thành phố một cách cho người đi bộ nhiều hơn, có một số tour du lịch đi Amsterdam. Các nổi tiếng nhất là The WOW hoặc đi bộ qua Tour nước. Trong thời gian này 3 giờ và một nửa khách du lịch có thể nhìn thấy tuổi Amsterdam City Center, nghiêng nhà cửa, đê biển, bức tường thành phố bị mất, tu viện ẩn, các trang web các vụ hành quyết trước đây và vụ giết người ngoạn mục, và quận đèn đỏ nổi tiếng, nơi các cô gái đang được trưng bày trong cửa sổ cửa hàng, nhưng hãy cẩn thận chụp ảnh bị cấm.

  Các tour du lịch đi bộ thứ hai mất khoảng 2 giờ và được gọi là The Red Light District đi. Như tên của nó tour du lịch này tập trung vào các khu đèn đỏ. Các tour du lịch Red Light thăm những điểm mà phụ nữ cung cấp dịch vụ của họ để những người đàn ông và giáo dục những người có một chuyến viếng thăm PIC hoặc Trung tâm Thông tin Cô gái. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  Các tour du lịch đi bộ được tiến hành trong vòng năm tiếng Anh. Các cư dân của Amsterdam và Hà Lan là một người có văn hóa và tinh vi và lễ hội của họ phản ánh nền văn hóa như vậy. Bên cạnh những lễ hội khác nhau cho các ngày nghỉ khác nhau có liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn học, và lễ hội cho bộ phim và sân khấu, cũng như, lễ hội âm nhạc và các buổi hòa nhạc. Có một số loại lễ hội diễn ra gần như mỗi tháng của năm ở Amsterdam. Người Hà Lan thậm chí còn đưa vào một lễ hội để chào mừng năm mới của Trung Quốc.

  Những gì bắt đầu như là một lễ kỷ niệm lớn của đất nước sinh nhật Nữ hoàng của mẹ đã phát triển thành một bữa tiệc ngoài trời khổng lồ mỗi tháng tư 30 Tất cả Hà Lan ra đi kèm mặc áo màu da cam để thưởng thức một bữa tiệc sinh nhật khổng lồ và ăn mừng ra giữa những bông hoa nở rộ và thời tiết ấm áp. Các kỳ nghỉ là nhiều hơn chỉ là một bữa tiệc lớn, tiếp thị là đúng quy định là tất cả mọi thứ có thể tưởng tượng là có sẵn để bán, ngay cả những trẻ em tham gia và thể hiện kỹ năng kinh doanh của họ.

  [​IMG]

  Trong số các lễ hội khác thường xảy ra vào tháng khi các quán cà phê khác nhau trong thành phố giữ High Times Cannabis Cup, một lễ hội sáu ngày hôm đó bao gồm các sự kiện âm nhạc và các bên nếm. Ở Hà Lan là hợp pháp để mua và khói cần sa. Tuy nhiên đó là bất hợp pháp để thực hiện hơn 5 gram thuốc. Khám phá 10 điểm mua sắm hấp dẫn nhất thành phố Bangkok ở đây tại thành phố xinh đẹp Bangkok.

  Tháng Mười Hai là tháng mà tất cả các trẻ em chờ đợi, vào ngày 05 tháng mười hai Thánh Nicholas đến nhưng không phải là một chiếc xe trượt tuyết, nhưng trên một chiếc thuyền. Sự xuất hiện của Thánh Nick được đi kèm với một cuộc diễu hành và lễ hội. Người Hà Lan không ăn mừng Giáng sinh truyền thống của 25 tháng 12 đến như một trong những vui vẻ của rất nhiều người Hà Lan đó là một ngày bình thường với các doanh nghiệp và các viện bảo tàng mở cửa cho công chúng.
   
>

Chia sẻ trang này