1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch châu Âu - Amsterdam Hà Lan (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cách đi:
  Amsterdam là thực sự có thể truy cập bằng đường hàng không, bằng xe buýt hoặc xe lửa, tùy thuộc vào vị trí chính xác của bạn. Tại sao nên mua ve may bay di Amsterdam Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Amsterdam Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  Đường hàng không:
  Lưu ý rằng khi bạn đi du lịch Amsterdam của bạn bằng đường hàng không, các chuyến bay đến thành phố thường đến trong Sân bay Schiphol, đó là khoảng 18 km, phía tây nam của trung tâm thành phố. Từ sân bay Schiphol, các chuyến tàu thường để lại cho Nhà ga trung tâm mỗi 20 phút và như vậy cuộc hành trình mất 20 phút. Sau đó, từ ga trung tâm, bạn sẽ nhận được để có một chuyến đi taxi đến thị trấn mà mất khoảng 15 phút và cuộc hành trình bạn sẽ chi phí khoảng EUR30. Tuy nhiên, chi phí thực sự phụ thuộc vào một phần của thị trấn bạn sẽ. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

  [​IMG]

  Cũng rất quan trọng để xem xét khi bạn muốn tham gia du lịch Amsterdam của bạn bằng đường hàng không là một số hãng hàng không ngân sách đang bắt đầu bay đến Sân bay Rotterdam, đó là khoảng một giờ từ thành phố bằng xe buýt.

  Bằng tàu:
  Như đã đề cập trước đó, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa Amsterdam của bạn là có xe lửa trong nước và quốc tế đi du lịch đi đến Amsterdam. Họ thường đến nơi trong các ga trung tâm, mà nằm ở trung tâm thành phố trung tâm của Amsterdam. Những điều thú vị ở Bangkok: 10 điểm mua sắm hấp dẫn nhất thành phố Bangkok cho độc giả.

  Bằng xe buýt:
  Các xe buýt đến và khởi hành từ thành phố Amsterdam làm điều đó từ Amstel Station. Trạm này là thực sự liên quan đến Centraal ga tàu điện ngầm. Và, những chiếc xe buýt rời khỏi London, Brussels, và các thành phố khác của Amsterdam khởi hành từ ga Amstel.

  Dạo quanh:
  Ngày đi Amsterdam của bạn, lưu ý rằng bạn có thể đi dạo quanh thành phố đi bộ, xe đạp, xe điện, hoặc bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm, vì đây là những chế độ thông thường của giao thông vận tải thành phố.

  Đi bộ:
  Trên thực tế, phần trung tâm của thành phố Amsterdam chỉ là dễ dàng để có được xung quanh. Tuy nhiên, hầu hết những gì là trong vòng ngoài Red Light District và Quảng trường Dam, hầu hết những gì có để xem là một xe điện ngắn hoặc đạp xe đi.

  [​IMG]

  Bằng xe đạp:
  Đây là một mẹo tuyệt vời cho du lịch Amsterdam của bạn: cách tốt nhất để nhìn thấy toàn bộ thành phố Amsterdam là đi du lịch bằng xe đạp. Ngày nay, có hơn 500.000 chiếc xe đạp trong thành phố. Như vậy, bạn có thể thuê một trong số họ cho về EUR7 mỗi ngày. Có lẽ điều quan trọng nhất để xem xét là để khóa xe đạp của bạn, như trộm cắp xe đạp là một vấn đề lớn ở Amsterdam.

  Bằng xe buýt / tàu điện ngầm:
  Cả hai xe điện và tàu điện ngầm rất hữu ích cho Amsterdam du lịch cuối cùng của bạn. Đây là rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch ở vùng ngoại ô, nhưng nếu không có thể bạn sẽ không cần phải sử dụng chúng. Trong Amsterdam, có hai trạm tàu điện ngầm, tại Nieuwmarkt và Waterlooplein, trong khi các điểm dừng xe buýt không phải là thưa thớt.

  Cuối cùng, bạn có thể đi du lịch Amsterdam bằng xe điện, chế độ quan trọng nhất của giao thông công cộng ở thủ đô Hà Lan. Trong thành phố, có 15 dòng khác nhau và họ là xương sống của mạng lưới giao thông công cộng của thành phố. Chỉ cần lưu ý rằng xe điện tốt nhất cho du lịch Amsterdam của bạn là số 20, mà dừng lại gần với hầu hết các điểm du lịch.
   
>

Chia sẻ trang này