1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Du lịch Brussels mùa hè cùng gia đình (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Yêu họ hay ghét chúng, Brussel mầm là một nhiều người yêu thích truyền thống Giáng sinh ở nhiều gia đình. Nhưng đâu những điều nhỏ có nguồn gốc từ, và làm thế nào bạn có thể làm cho họ hương vị như vậy có tốt không? Các tài liệu tham khảo lần đầu tiên đến Brussel Sprout là sớm nhất là vào năm 1200 tại Bỉ. Đây là nơi mà lần đầu tiên được trồng với số lượng lớn do vậy tại sao nó đã được được đặt tên là Brussel sau khi thành phố thủ đô của nó. Điều thú vị là, giá cũng đã được ấp ủ bởi La Mã cổ đại ở Italy. Họ đã không bắt trên mặc dù thông qua Bắc Âu cho đến thế kỷ 16, nơi phổ biến của nó tăng vọt. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

    [​IMG]

    Theo dự kiến thực vật là các loài tương tự như bắp cải, mà còn của bông cải xanh, cải xoăn, rau collard và su hào. Không chỉ họ có thể hương vị xuất sắc, nhưng họ cũng được đánh giá cao về dinh dưỡng. Dưới đây chỉ là một vài lý do chính tại sao họ là tốt cho bạn. Các nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ giữa một hóa chất trong giá đỗ - Sulforaphane- được cho là có đặc tính chống ung thư. Tuy nhiên, khi bạn biến chúng mức độ hóa chất này có thể giảm xuống và do đó cách tốt nhất là một trong hai hơi, xào hoặc lò vi sóng chúng.

    Natri và chất béo nội dung trong đó là cả hai khá thấp có nghĩa là ăn chúng là lành mạnh cho trái tim của bạn. Thực phẩm có chất béo cao sẽ dẫn đến chất béo tích tụ trong động mạch gây ra bệnh tim. Ngoài ra, natri được liên kết với các vấn đề tim mạch. Mầm Brussel cũng là một nguồn rất tốt của vitamin C có chức năng như một chất chống oxy hóa. Nó cũng giúp tế bào khỏe mạnh và bảo vệ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

    Điều gì là quá khác biệt về Brussel mầm so với tổ tiên của họ -the cabbage- là họ phát triển lên. Ngoài ra họ đang bị cáo buộc có một hương vị mạnh mẽ đối với một loại rau, tuy nhiên một số người nói rằng đây chỉ là trường hợp nếu chúng được nấu chín hơn. Một lý thuyết kỳ quặc là những người không thích họ có một enzyme khác nhau trong miệng của mình mà làm cho hương vị rau chua. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

    [​IMG]

    Một cách để đảm bảo rằng bạn có một Brussel mầm tốt là để đảm bảo rằng chúng được tươi. Đó là một lợi thế mà họ được mua với thân cây vẫn còn gắn liền với sự tươi mát cuối cùng, tuy nhiên nếu chúng được bán rời thì bạn nên kiểm tra chúng. Nhìn ra cho lá màu vàng hoặc đổi màu, hoặc thậm chí tệ hơn nữa đầu nâu rễ xuất hiện khô cần được loại bỏ. Có rất nhiều cách tuyệt vời để nấu ăn và phục vụ cho một mầm. Vì vậy, nếu bạn có một vài trái trong dịp Giáng sinh này, tại sao không chiên với một số thịt xông khói, trái cây và hạnh nhân khô, hoặc thực hiện một nồng nhiệt súp mầm Brussel ấm.
     
>

Chia sẻ trang này