1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Brussels mùa hè cùng gia đình (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Theo tôi, Brussels là một thành phố nghỉ thú vị cho hai đêm. Chúng tôi đã đi bằng Eurostar từ Waterloo thẳng đến Brussels và cuộc hành trình mất hai giờ hai mươi phút. Đã có một số di tích lịch sử đến thăm, một trong số họ là Mannequin Pis, đó là một bức tượng của một cậu bé nhỏ như một đài phun nước. Câu chuyện khá thú vị và thú vị để nghe. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Có những nơi khác đến tham quan, chẳng hạn như Grand Place rực rỡ, nơi có nhiều cửa hàng và nơi để ăn. Baltazar, các nghệ thuật Bazar, là một cửa hàng khác thường nơi bạn có thể mua các tác phẩm nghệ thuật và các nghệ sĩ sống bằng quá khứ. Bạn sẽ tìm thấy những bức tranh, bản vẽ, điêu khắc, và nhiều hơn nữa từ các nghệ sĩ như Alechinsky và những người khác. Baltazar cũng sẽ đề xuất với bạn một lựa chọn rất tốt các bản sao của tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ cổ đại. Những bản sao đến từ các viện bảo tàng tuyệt vời như Paris Le Louvre, The New York Metropolitan, Bảo tàng Nghệ thuật Brussels. Có một số di tích lịch sử đến đây quá. Thị trường Place là trung tâm của Old Town. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Town Hall là di tích cổ đáng chú ý nhất của Brussels và là một trong những ví dụ đẹp nhất của kiến trúc gothic ở Bỉ. Các chợ hoa được tổ chức trong bối cảnh tuyệt vời này mỗi buổi sáng chủ nhật. Nhiều khách du lịch được nhìn thấy ở Grand Place và vào tháng Sáu năm nay nó đã được đóng gói với tất cả mọi người ngày và buổi tối, cũng như có một làn sóng nhiệt vào cuối tuần mà tôi đã có. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Cung điện Hoàng gia, ở trung tâm của Brussels, là nơi nhà vua thực hiện nhiệm vụ chính thức của mình. Đây là thú vị để xem và tôi đã có thể tham gia một tour du lịch huấn luyện viên này đã được sắp xếp bởi khách sạn của tôi được gọi là Hotel Bristol Stephanie. Đây là lần đầu tiên tôi đến Brussels và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai là một thành phố nghỉ ngắn.
   
>

Chia sẻ trang này