1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Brussels mùa hè cùng gia đình (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có thể nhớ mẹ của bạn nói cho bạn để ăn mầm Brussels của bạn khi bạn là một đứa trẻ? Tôi chắc chắn có thể. Và hãy để tôi nói với bạn, tôi đã không thích họ. Ngay sau khi tôi đã đủ lớn để nhận ra rằng mẹ tôi không thể làm cho tôi ăn một cái gì đó tôi không muốn ăn, tôi chấm dứt Brussels của tôi mọc tiêu thụ. Mãi cho đến nhiều năm sau, khi tôi còn ở tuổi 30 của tôi, mà tôi đã cho những người ít bắp cải nhỏ tìm kiếm những thứ một shot. Và tôi phải nói rằng, tôi đã ngạc nhiên. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn có tuổi, vị giác của bạn phát triển và trưởng thành với bạn. Loại thực phẩm bạn có thể không thích như một đứa trẻ có thể nếm ngon để vị giác của bạn khi bạn già đi. Tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng-loại thực phẩm bạn thích như một đứa trẻ có thể nếm chút kinh ngạc với bạn bây giờ. Cá nhân, cần tây là một ví dụ hoàn hảo cho tôi. Tôi đã sử dụng để ăn gậy cần tây với bơ đậu phộng tất cả các thời gian khi tôi còn nhỏ. Bây giờ, thậm chí chỉ là mùi của cần tây làm cho tôi bị bệnh. Lạ nhỉ? Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhưng điều này chỉ đi để cho thấy rằng nó có giá trị cho các loại thực phẩm bạn không thích như một đứa trẻ một shot thứ hai như một người lớn. Tôi đến nhà ăn tối của một người bạn khi các món ăn hấp mầm Brussels đã được chuyền đến tay tôi. Không muốn được thô lỗ, tôi đặt hai trên đĩa của tôi và nói với bản thân mình tôi sẽ làm cho bản thân mình ăn ít nhất một trong số họ. Cắn đầu tiên của tôi là thú vị, vì vậy tôi đã khác, và sau đó một, và trước khi biết điều đó, tôi đã tát một vài chi tiết vào đĩa của tôi.

  Mãi cho đến năm sau đó tôi bắt đầu tìm hiểu về những lợi ích sức khỏe cho mầm ăn. Mầm Brussels nói riêng là rất cao trong sulforaphane, một chất hóa học chứng minh là có một số chất chống oxy hóa nghiêm trọng / khả năng chống ung thư cho nó. Không biết rằng với tôi, bằng cách ăn Brussels, tôi đã giúp đỡ để chống lại các tác nhân gây ung thư từ tích lũy trong cơ thể của tôi. Tiền thưởng. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Rau mầm nói chung là rất tốt cho bạn. Một nhà máy trong giai đoạn nảy mầm của nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng hơn bao giờ nó sẽ ở giai đoạn trưởng thành. Trong thực tế, hầu hết các mầm chứa ít nhất 3 lần đến dinh dưỡng như rau lớn. Ý tôi là, bạn không thể đi sai với số liệu thống kê như thế. Vì vậy, tôi đoán là bài học kinh nghiệm là để thử những điều mới, hoặc trong trường hợp này, điều cũ? Có phải là một lý do mẹ tôi luôn nói với tôi để ăn mầm Brussels của tôi, cho dù cô ấy biết những lợi ích hay không. Lần sau, bạn sẽ được cung cấp thức ăn mà bạn chưa bao giờ thử trước đây, hoặc đã không cố gắng trong một thời gian dài, cho nó bắn. Bạn không bao giờ biết, bạn chỉ có thể thích nó.
   
>

Chia sẻ trang này