1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Du lịch Brussels mùa hè cùng gia đình (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Nếu Paris là thành phố của tình yêu, Brussels là thành phố của sô cô la - và ai nói đó không phải là tốt hơn? Ngày nay, du khách đến thành phố thường bị cám dỗ để ngăn chặn trên đường giữa để lại xe lửa tại Gare du Midi và khi đến khách sạn Brussels của họ để có được một sửa chữa của kẹo yêu thích của họ từ Neuhaus, Godiva, Leonidas hoặc Guylian, nhưng chúng ta cần phải xem xét trở lại năm 1912 để hiểu tại sao Bỉ là đồng nghĩa với sô cô la. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

    [​IMG]

    Jean Neuhaus Junior đã tiếp quản công việc kinh doanh gia đình từ anh trai của ông Frederic sau khi ông chết năm trước. Các cửa hàng, bắt đầu vào năm 1857, ban đầu được một bào chế thuốc - cha của họ, Jean cao cấp, đã đến Brussels từ Thụy Sĩ để thiết lập cửa hàng của mình trên Galerie de la Reine. Tuy nhiên, không lâu trước khi cam thảo, kẹo dẻo và sô cô la đen bắt đầu xuất hiện cùng với cùng với các gói bột răng cocaine và cattarh hít trên cung cấp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

    Nhưng nó là Jean Junior có sự đổi mới đưa sô cô la Bỉ trên bản đồ. Ông là tác giả đầu tiên của những gì chúng ta biết ngày nay là sô cô la Bỉ cổ điển, lý do tại sao rất nhiều Chocoholics đổ xô đến khách sạn Brussels: điền mềm hoặc lỏng bọc trong một vỏ giòn của couverture, mà ban đầu được gọi là kẹo hạt dẻ. Sáng chế của họ đã nhanh chóng tiếp theo là một sự đổi mới chez Neuhaus. Khách hàng phàn nàn rằng kẹo hạt dẻ tinh tế của họ, được bán trong túi giấy, đã được nghiền nát và bị phá vỡ trước khi họ về đến nhà. Có thể là họ đã kéo dài sự thật một chút, và như rất nhiều sô cô la những người yêu ngày hôm nay, họ chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại lấy mẫu mua hàng của họ, nhưng trong bất kỳ sự kiện này đã dẫn đến Jean của người vợ Louise phát triển một hộp quà tặng, mà cô cấp bằng sáng chế trong 1915 là ballotin. Đó là nguyên mẫu của những gì cho đến nhiều niềm vui cho rất nhiều người trong chúng ta hôm nay: đẹp, nguyên hộp sôcôla Bỉ mềm trung tâm. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

    [​IMG]

    Đối với một galette truyền thống Breton, người đứng đầu để Cafe Breton gần Bastille, nơi crepes được làm từ bột kiều mạch đất. Và tráng miệng, đi dạo trở lại Montmartre và tham gia các cư dân phóng túng nổi tiếng của khu vực trong crepe ngọt ngào hoàn hảo, chảy với Nutella. Với rất nhiều chương trình khuyến mại khách sạn giá cả phải chăng để lựa chọn, không có lý do để không đặt nghỉ tại thủ đô của niềm đam mê - và bánh.
     
>

Chia sẻ trang này