1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Brussels mùa hè cùng gia đình (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels sprouts nên được trồng khi mặt trăng là trong Quý 1 (tức là tẩy lông) và một trong những dấu hiệu hoàng đạo sau đây: Ung thư, Scorpio, Song Ngư, Thiên Bình, Kim Ngưu. Điều này đã được chứng minh là thời điểm thích hợp để có kết quả tốt nhất và tăng thu hoạch. Nhiều người làm vườn avid sẽ chứng thực điều này. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  CultureIn đầu mùa giải, Brussels được điều trị chính xác giống như bất kỳ bắp cải muộn. Cho đến một lượng phong phú của phân vào đất khoảng hai tuần trước khi trồng. Khi thiết lập ra các nhà máy, bóp ra một vài lá và thiết lập nhà máy 16-20 inch ngoài trong các hàng của cùng một khoảng cách. Cắt đứt hầu hết các lá thấp hơn vào cuối mùa hè, để tập trung năng lượng của nhà máy trên các chồi non. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Rau mầm đã sẵn sàng để thu hoạch khi đầu rộng một đến 11/2 inch, bắt đầu chọn các chồi thấp đầu tiên. Một thời gian ngắn trước khi bị đóng băng mặt đất, các nhà máy có thể được spaded với một số đất và cấy trong nhà kính ẩm ướt, khung lạnh hoặc tầng hầm. Nếu đất được giữ ẩm, giá sẽ tiếp tục trưởng thành. Brussels là một cây trồng vào cuối mùa giải và được cải thiện bằng một vài sương giá mùa thu. Cũng như cải bắp, tránh trồng nơi một cải bắp là vụ trước. Thu hoạch giảm Brussels đầu tiên, luôn luôn để lại một vương miện của lá để sản xuất thực phẩm cho nhà máy. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Có nhiều đến thủ đô nước Pháp hơn tình yêu, như nhiều du khách đến khách sạn Paris sẽ chứng thực - có crepes. Nếu bạn tin rằng bạn không thể ăn với giá rẻ ở Paris, chỉ cần đi xuống takeaway Creperie gần nhất và tham gia các sinh viên và nhân viên văn phòng xếp hàng ăn trưa của họ. Xung quanh tàu điện ngầm Grand Boulevard, nhiều creperies được điều hành bởi người Ả Rập, người nhồi panckaes với merguez xúc xích, phô mai feta, rau bina và ô liu.
   
>

Chia sẻ trang này