1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Brazil - Hành trình bất tận đến Amazon

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn đã luôn luôn mơ ước được tham gia một kỳ nghỉ Nam Mỹ? Hành trình đến Brazil, thậm chí trong một tuần bạn có thể trải nghiệm một số các điểm tham quan tốt nhất ở Brazil. Kiểm tra mẫu này tuần hành trình để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho giấc mơ Brazil kỳ nghỉ của bạn.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bắt đầu của bạn một lần trong một cuộc phiêu lưu suốt đời bằng cách bay đến Thành phố kỳ diệu của Brazil Rio de Janeiro. Tùy thuộc vào lịch trình chuyến bay của bạn dành cả buổi chiều hoặc buổi tối khám phá thành phố và nhận được điều chỉnh để cuộc sống của Brazil.

  Bắt đầu ngày đầu tiên của bạn tại Brazil khám phá những kỳ quan của Rio de Janeiro. Có nhiều lựa chọn cho thời gian của bạn ở Rio de Janeiro là có nhiều thứ để xem và làm. Một cách hoàn hảo để làm quen với thành phố là bằng cách tham gia một tour du lịch lên Corcovado, đồi mà ngồi ở giữa thành phố. Để đi đến đỉnh bạn sẽ đi qua rừng Tijuca là rừng đô thị lớn nhất trên thế giới. Một khi bạn đạt đến đỉnh, bạn sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố, và có thể nhìn thấy một trong bảy kỳ quan mới của thế giới, tượng Chúa Cứu thế. Sau khi bạn thưởng thức xem đẹp, quay trở xuống và khám phá thành phố nhiều hơn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hãy dành một ngày khám phá Rio de Janeiro, nếu bạn đang tìm kiếm thậm chí còn ngoạn mục hơn lần có một chiếc xe cáp treo lên núi Sugarloaf. Một tour du lịch lên Sugarloaf sẽ cung cấp cho bạn điểm lớn của thành phố và họ có xu hướng ít đông đúc hơn so với các tour du lịch Corcovado, và cung cấp một cái nhìn tốt hơn về các bãi biển Copacabana. Một cách tuyệt vời để dành buổi tối là để thưởng thức bữa ăn tối tại một trong những churrasqueria địa phương nơi bạn sẽ được phục vụ một bữa ăn truyền thống của Brazil, đầy đủ thịt Brazil ngon.

  Đối với ngày cuối cùng của bạn ở Rio de Janeiro chi tiêu trong ngày thư giãn trên bãi biển. Copacabana nổi tiếng và đúng là như vậy là bãi biển là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng thời tiết nhiệt đới và cảnh quan của Brazil. Sau một ngày thư giãn trên bãi biển hoặc khám phá chi tiết của Rio de Janeiro, sẵn sàng cho điểm đến tiếp theo trong hành trình mẫu này, Iguazu Falls ấn tượng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Vào đầu buổi sáng đến Iguazu Falls, cho là những thác nước ấn tượng nhất trong tất cả các của Nam Mỹ. Thác được bao gồm 275 thác nước riêng biệt mà ngồi trên biên giới của Argentina và Brazil, làm cho nó có thể ghé thăm từ cả hai nước. Khám phá thác là cách hoàn hảo để dành hai ngày tới Brazil vào kỳ nghỉ của bạn. Khám phá đầu tiên từ phía Brazil cung cấp tầm nhìn toàn cảnh hơn về công viên, và vào ngày thứ hai của bạn trong Iguazu đầu đến phía Argentina thác. Argentina bên cho phép bạn để có được đến gần và cá nhân với ngã, bằng cách khám phá đường đi bộ trên và dưới trong công viên.

  Vào ngày cuối cùng của mẫu hành trình này, bạn sẽ thực hiện theo cách của bạn trở lại Rio de Janeiro để bắt chuyến bay về nhà của bạn, hoặc thêm vào một một trong những khu Brazil tuyệt vời khác để mở rộng Brazil kỳ nghỉ của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này