1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Brazil - 5 điều cần làm trong kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một kỳ nghỉ Brazil có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời. Có nhiều điều để xem và làm trong nước lớn thứ năm trên thế giới. Tuy nhiên, cũng có một số điều mà bạn không nên làm để làm cho hầu hết các chuyến đi đến Brazil. Bài này liệt kê năm.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  1. Không uống nước... trừ khi nó đóng chai và đóng dấu.
  Giống như nhiều nước đang phát triển, điều kiện vệ sinh của Brazil là ít hơn lý tưởng. Bạn có thể tránh các biến chứng do chỉ uống nước đóng chai. Hãy chắc chắn rằng nó được gửi đến bạn đóng cửa và niêm phong. Trừ khi bạn được đảm bảo bởi một nguồn đáng tin cậy, nó cũng là một ý tưởng tốt để tránh rau sống.

  2. Không ăn mặc giống như một du lịch đặc trưng. :
  Tỷ lệ tội phạm tại các thành phố của Brazil là cực kỳ cao hơn so với các thành phố lớn ở Mỹ hay châu Âu. Khách du lịch thường là mục tiêu chính cho tội phạm dày dạn. Cảm nhận chung và thận trọng nên được sử dụng. Được một ý tưởng về những gì mặc Brazil ở những nơi bạn có kế hoạch đến thăm và cố gắng để hòa nhập. Cố gắng không để kêu gọi sự chú ý đến mình bằng cách mặc quần áo hoặc đồ trang sức đắt tiền hoặc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Đừng đi mà không kiểm tra tiến độ khí hậu và các ngày lễ.
  Kể từ Brazil nằm ở nam bán cầu, mùa là lần đối diện của năm như những người ở Hoa Kỳ. Mùa hè của Brazil bắt đầu từ 22 tháng mười hai - 21 Tháng Ba và mùa đông đi từ 22 tháng 6 đến tháng 21 Kể từ Brazil là rất lớn, nhiệt độ rất khác nhau, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Mùa mưa cũng là vào những thời điểm khác nhau trong năm. Ngoài các điều kiện thời tiết, bạn cũng sẽ muốn kiểm tra lịch trình kỳ nghỉ. Có một vài ngày lễ Brazil liên quan đến sự kiện lịch sử, lễ kỷ niệm tôn giáo. Bạn chắc chắn không muốn đi du lịch đến Brazil khi hầu hết mọi thứ đều đóng cửa hoặc quá đông đúc.

  4. Đừng hành động như một người nước ngoài xấu xí.
  Thuật ngữ xấu xí đề cập đến thái độ của bạn. Đừng vị chủng. Tôn trọng văn hóa địa phương. Tham gia và học hỏi từ các sự kiện và các hoạt động truyền thống. Trộn lẫn với người dân. Nhận biết một số trong số họ. Nó không phải là khó. Brazil rất thân thiện và thường đi ra khỏi con đường của họ để kết bạn với người lạ. Cố gắng học một chút tiếng Bồ Đào Nha cả trước khi khởi hành và trong chuyến đi của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ phạm sai lầm nhưng bạn cũng sẽ làm cho bạn bè. Nhiều thứ sẽ khác nhau. Đừng chỉ trích. Hãy lưu ý và tìm hiểu những gì nó có nghĩa là Brazil.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-washington-my-gia-re-n1736 .

  5. Đừng quên để có được một thị thực du lịch đến Brazil.
  Trên nhiều hơn một lần tôi đã thấy khách du lịch bị cấm vào một chiếc máy bay dành cho Brazil vì họ không có thị thực phù hợp với Brazil. Trong khi có rất nhiều quốc gia trên thế giới cho phép công dân Mỹ để nhập mà không cần visa, Brazil không phải là một trong số họ. Các đơn xin thị thực xử lý nó khá đơn giản.

  Hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến. Một khi điều này đã được thực hiện, bạn sắp xếp một cuộc hẹn tại Đại sứ quán Brazil gần nhất hoặc Lãnh sự quán. Tại cuộc hẹn, bạn cần xuất trình hộ chiếu Mỹ hiện tại của bạn với ít nhất sáu tháng có hiệu lực và hai trang visa trống liền kề, ảnh 2x2 inch gần đây, một bản sao của hành trình của bạn và một bản sao của giấy phép lái xe của bạn. Nếu bạn không thể tham dự các cuộc hẹn chính mình, bạn có thể có một bên thứ ba được ủy quyền đại diện cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này