1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch bốn phương với các hãng hàng không giá rẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tagged như là một hãng hàng không giá rẻ, Air Asia đã có một lịch sử tuyệt vời của được mua cho một đồng tiền quy ước của một ringgit của Tune Air Sdn Bhd từ DRB Hicom. Được thành lập vào năm 1993, hãng hàng không bắt đầu hoạt động vào năm 1996 với một giấc mơ của cung cấp dịch vụ hàng không chi phí thấp cho người dân, làm cho mọi người có thể bay ở châu Á. Được biết đến với chiến lược kinh doanh hiệu quả và sáng tạo của mình, hãng sở hữu công nhận là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu trên thế giới. Hôm nay, bất cứ ai có thể bay trong không khí châu Á thông qua việc đặt phòng Air Asia.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hoạt động từ cơ sở chính tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, hãng hàng không chi phí thấp của Malaysia này bay đến 26 triều thần kết nối 78destinations ở hơn 142 tuyến đường với bao nhiêu là 400 chuyến bay mỗi ngày. Nó hoạt động một hạm đội của 20 Một máy bay Airbus 320 với các nước như Bangladesh, Lào, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Brunei, Campuchia, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Sri Lanka, Đài Loan, và Vương quốc Anh

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Air Asia, đã giành được giải thưởng cho là các hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất thế giới trong 2009-2013 liên tục kể từ Skytrax, có các công ty con Thai Air Asia, Air Asia X, Indonesia Air Asia vv dịch vụ cam kết với tất cả các nơi trên thế giới. Nó cung cấp hạng Phổ thông cơ sở cabin cao cấp với các tính năng Flat giường ghế trên các chuyến bay Air Asia X. Những chiếc ghế cung cấp tiện nghi hoàn chỉnh với đủ duỗi chân và đầu điều chỉnh và chỗ để chân để hành khách có thể cảm thấy tỉnh táo suốt hành trình của họ.

  Một Nhìn vào dịch vụ Đặt phòng Air Asia
  Du lịch trong Air Asia yêu cầu đặt phòng trước khi vé thông qua bất kỳ tùy chọn đặt phòng được cung cấp bởi các hãng hàng không. Người ta có thể mua vé qua mạng, một đại lý du lịch có thẩm quyền, một điện thoại di động, một trung tâm cuộc gọi hoặc tại sân bay. Tuy nhiên, việc đặt phòng trực tuyến là phương pháp phổ biến nhất để đặt vé một cách dễ dàng. Điểm đến chính thức của hãng hàng không cho phép một để đặt vé thông qua tùy chọn Sách Chuyến bay của tôi . Vào việc cung cấp các thông tin như các trạm gốc và điểm đến, ngày của cuộc hành trình và số lượng hành khách, bạn có thể tìm thấy các chuyến bay và sẵn có chỗ ngồi. Các cơ sở trực tuyến cung cấp điểm số của các tính năng khác như đặt phòng di động, nhóm đặt phòng, đặt phòng của công ty, đại lý du lịch đặt phòng và điều lệ một chuyến bay.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Các thành viên Air Asia được tạo điều kiện để sử dụng Quản lý đặt phòng của tôi tùy chọn để lập kế hoạch hành trình của họ, thay đổi đặt phòng của họ, nâng cấp với optiontown, upsize hành lý và chọn một chỗ ngồi. Hơn nữa, FLY-THRU dịch vụ cho phép họ kết nối giữa hai chuyến bay khác nhau thông qua một hội trường chuyển nhượng trong vòng 90 phút.

  Air Asia cung cấp các chương trình khuyến mại lớn và giảm giá trên nhóm và đặt phòng công ty. Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình khuyến mại dành cho trẻ em đi cung cấp vào những ngày đặc biệt. Các công cụ trực tuyến tạo điều kiện lựa chọn đặt vé dễ dàng thông qua một đại lý du lịch quá. Các tùy chọn như đặt phòng Hỏi châu Á, trung tâm cuộc gọi châu Á và các trung tâm dịch vụ cũng có thể giúp bạn không chỉ đặt vé nhưng cũng có được tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến du lịch với. Vì vậy, để đặt vé qua Air Asia đặt phòng và thưởng thức tiện nghi hoàn bay kinh tế.
   
>

Chia sẻ trang này