1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch biển tại thành phố Portland mộng mơ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố Portland nằm ở bờ biển phía tây của tiểu bang Oregon. Thành phố này là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất trên toàn quốc, và là một trung tâm tập trung ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với gần khu vực Seattle, và rất nhiều doanh nghiệp Tự làm và nhỏ trên toàn thành phố, nó là một trong những xanh các khu vực trong cả nước và thứ hai trên thế giới. Thành phố này là thành phố đông dân nhất ở phía tây bắc, phía sau chỉ đến Seattle. Ước tính dân số của thành phố là khoảng 582.130 tại trung tâm thành phố, và lên tới 2,2 triệu người dân ở các khu vực đô thị lớn. Thành phố này thường được gọi là Thành phố Hoa Hồng do một phần lớn vào thực tế rằng khu vực này có rất nhiều vườn hoa hồng. Đặt ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bức chân dung kinh tế của khu vực này là khá đa dạng, và cung cấp một số lượng đa dạng các lựa chọn việc làm cho người dân thuộc mọi tầng lớp và mức độ kinh nghiệm. Các khu vực đô thị lớn đã phát triển với tốc độ nhanh và cao hơn so với trung bình toàn quốc, với rất nhiều sự tăng trưởng kinh tế sắp tới trong vài thập kỷ qua. Một số ngành công nghiệp lớn hơn trong khu vực bao gồm chính trị, hàng tiêu dùng, giáo dục và dịch vụ công cộng chỉ để tên một vài. Khu vực này là nơi có nhiều công ty lớn trong đó có nhiều công ty niêm yết trên Fortune 500 và Fortune 1000 Một số công ty lớn hơn bao gồm Air Oregon, Integra Telecom, Ace Hotel, Better World Club, Laika, Leatherman, Legacy Y tế, Rise Records, reverb Records, Proteogenix, Sách Powell, Schnitzer Steel Industries, cũng như các công ty lớn khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Sydney để được tư vấn thêm.

  Tỷ lệ thất nghiệp của Portland đã thay đổi trong những tháng gần đây và đã được chứng minh là khá tốt trái ngược với bức tranh kinh tế quốc gia lớn hơn. Tỷ lệ thất nghiệp của Portland là khoảng 10%, cao hơn mức trung bình quốc gia, nhưng có vẻ như là đi xuống. Các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ đồng ý rằng khu vực Portland lớn có một số lượng lớn các tùy chọn không gian bán lẻ và văn phòng. Không gian văn phòng trong và xung quanh khu vực mang lại nhiều điểm giá tích cực và được so sánh với các thành phố lớn khác. Một cuộc khảo sát gần đây của vị trí tuyển dụng trong khu vực giới thiệu các tùy chọn không gian văn phòng nhỏ hơn khoảng $ 475 một tháng với nhiều tiện nghi kèm theo. Không gian lớn hơn và tiện nghi gắn liền với không gian 1.000 foot vuông và dãy phòng được trên khởi điểm trung bình vào khoảng $ 1 - $ 3 một mét vuông và hơn thế nữa. Vị trí và tiện nghi đẩy giá lên mức cao hơn, nhưng khu vực này có rất nhiều phát triển thương mại cho các doanh nghiệp để tận dụng. Xem thêm thông tin về ve may bay di Oslo tại đây.

  [​IMG]

  Giáo dục đại học là quan trọng đối với những người trong khu vực, với nhiều trung tâm học tập cao hơn để tận dụng lợi thế. Những người đang tìm cho độ trong một loạt các ngành sẽ thấy rằng có các trường cao đẳng và đại học để khám phá thuận lợi. Một số trong những trung tâm giáo dục lớn hơn trong khu vực bao gồm Đại học Portland State, Đại học Portland, Lewis & Clark College, Viện Nghệ thuật Portland, Heald College, Linfield College và nhiều trường học lớn khác. Các sân bay lớn trong khu vực là sân bay quốc tế Portland giúp khoảng 15 triệu lượt hành khách kết nối tới các điểm đến của họ tương đối dễ dàng. Sân bay là một trong những bận rộn nhất trong nước và trên thế giới, và gần đây đã được nâng cấp phù hợp với nhiều sân bay lớn khác trong cả nước.
   
>

Chia sẻ trang này