1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Berlin và danh lam thắng cảnh (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Làm thế nào để tận hưởng một ngày cuối tuần ở Berlin mà không phải trả một đồng xu? Tin hay không, nó có thể, hoặc ít nhất là gần như có thể, xem xét chi phí khách sạn và các chuyến bay đã được thanh toán. Trong thời gian khó khăn kinh tế, các khoản chi phí không quá cao nào. Và thực phẩm phải được thanh toán quá. Giả sử chúng ta, du khách, sẵn sàng để nhanh chóng, được đi quá xa. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây là một ví dụ về một chuyến viếng thăm ngắn tại Berlin cho miễn phí. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến đi ở trung tâm của Sony, Potsdam Square. Nếu cuối tuần của chúng tôi bắt đầu vào tối thứ năm, chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời mà các Bảo tàng Tiểu bang Berlin ban cho chúng ta. Tối thứ Năm, lối vào các bảo tàng là miễn phí. Người hâm mộ bức tranh có thể đi bộ một vài mét về phía tây, đến với Diễn đàn văn hóa lân cận. Đây là một phức tạp của các bảo tàng và phòng trưng bày. Thư viện Quốc gia mới và Tranh ảnh (Gemaeldegalerie, trong tiếng Đức) là những đề nghị nhất. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nếu chúng ta đi đến phía đông bắc, chúng tôi đạt được một hợp chất văn hóa: Bảo tàng đảo. Bảo tàng Pergamon, hiển thị có một ngôi đền Hy Lạp cổ đại được xây dựng lại, và Bảo tàng New (Bảo tàng Neues, bằng tiếng Đức) cho thấy bức tượng nổi tiếng của nữ hoàng Ai Cập Nefertiti. Hãy nhớ. Thứ năm miễn phí. Quảng trường Potsdam gần nhất các trang web nổi tiếng của Berlin, như Đài tưởng niệm Holocaust, Brandenburg Gate, Reichstag và khuôn viên của chính phủ.

  Lối vào tòa nhà Reichstag và leo lên các mái vòm kính không chi phí bất cứ điều gì. Chúng ta có thể nhìn thấy từ có một tầm nhìn tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Berlin. Có một nắm bắt, tuy nhiên. Hàng đợi của du khách thường là dài. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Bắt ấn tượng từ thương hiệu tòa nhà chính phủ liên bang mới, chúng tôi có thể tiếp tục đi dọc theo một trong hai con đường. Đi bộ về phía đông dọc theo sông Spree sẽ đưa chúng ta đến công viên rộng lớn của khu phố Tiergarten. Mặt khác, đi bộ về phía tây dọc theo đại lộ Unter den Linden sẽ cho phép chúng ta một cái nhìn tốt ở một loạt các trang web nổi tiếng, kết thúc tại Quảng trường Alexander. Hai lời khuyên miễn phí được đưa ra ở đây: giày nên được thoải mái, và một máy ảnh không nên bỏ lại phía sau.
   
>

Chia sẻ trang này