1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Berlin và danh lam thắng cảnh (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Touring Berlin, thành phố lớn nhất của Đức, sẽ là một trải nghiệm ngoạn mục đã nếu bạn đã đến thăm Đức. Thành phố thủ đô này có các điểm tham quan vô tận cho khách du lịch: từ viện bảo tàng cho các nhà hàng, từ những điểm nóng để câu lạc bộ đêm. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời gian để đi du lịch trên toàn bộ thành phố xem xét nhiều nơi xứng đáng với chuyến thăm của bạn. Vé máy bay đi du lịch thành phố Berlin tại đây là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nếu bạn không có sự sang trọng của thời gian để đi vòng quanh thành phố, hãy để tôi cung cấp cho bạn một ý tưởng về các hoạt động mà bạn có thể làm trong khi ở đó. Dưới đây là mười mà đứng đầu danh sách của tôi:

  Tham quan biểu tượng Branderburg Gate. Đây là cột mốc dễ nhận biết nhất của Berlin và được theo khuôn mẫu Acropolis của Athens. Nằm trong đất không có người đàn ông giữa phía đông và phía tây tường, nhìn không-để-được-bỏ lỡ này đã được biểu tượng của sự phân chia và hòa giải của đất nước. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nhìn lại trong thời gian qua Bức tường Berlin. Retracing lịch sử là không thể tránh khỏi một khi bạn đặt chân đến Berlin. Khi bạn di chuyển xung quanh thành phố, bạn không thể không hồi tưởng lại quá khứ của đất nước thông qua Checkpoint Charlie, Berlin Memorial Wall, và East Side Gallery. Checkpoint Charlie là một lần các trang web của sự căng thẳng và bạo lực tồi tệ nhất trong lịch sử. Nhưng làm thế nào mỉa mai nó bật ra rằng đó là tại địa điểm du lịch nổi tiếng của Đức. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Trong khi bạn có được thông qua toàn bộ trạm kiểm soát, suy nghĩ của nó như thế nào là khó khăn đối với những người đã không thể vượt qua so với cách dễ dàng, bạn làm điều đó ngay bây giờ. Khám phá đảo Bảo tàng. Với vé nhiều lần, bạn có thể mua ở đó, chi tiêu một ngày với các bảo tàng tốt nhất trong thành phố và cảm nhận bầu không khí của Babylon cổ đại, Đế chế Byzantine hay các thành phố Hy Lạp-Thổ Nhĩ Kỳ.
   
>

Chia sẻ trang này