1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Atlanta - Thành phố năng động (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Atlanta là thành phố thủ phủ của bang Georgia của Hoa Kỳ. Với dân số 419.122, thành phố là đông dân nhất trong tiểu bang và trung tâm kinh tế của miền Nam Hoa Kỳ. Thành phố này đã được giải quyết trên lãnh thổ thuộc Mỹ bản xứ Cherokee và Creek, và khu vực ban đầu có tiêu đề rất đẹp của Thường vụ Peachtree. Atlanta dựa trên các sườn núi của sông Chattahoochee và nó được xử lý một, khí hậu cận nhiệt đới dễ chịu. Trong suốt mùa hè, thành phố nhận được nóng, thời tiết ẩm ướt, trong khi mùa đông thường nhẹ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta tại đây: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-atlanta-f712 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thành phố này tự hào có một số lượng lớn các điểm tham quan cho phù hợp với mọi sở thích. Đối với du khách quan tâm đến lịch sử phong phú của Atlanta, một nơi tốt để bắt đầu là một chuyến viếng thăm Lịch sử Martin Luther King Jr. Các hoạt động chính trị được sinh ra và lớn lên ở Atlanta và các trang web xung quanh thời niên thiếu của mình về nhà. Các trang web được công nhận là di tích lịch sử quốc gia vào ngày 10 Tháng 10, 1980 di tích lịch sử khác trong thành phố bao gồm các Trung tâm Lịch sử Atlanta, Margaret Mitchell và Bảo tàng và Atlanta Cyclorama và Bảo tàng Nội chiến. Ngoài lề: ve may bay di My Chinaairlines cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với những người yêu thích thiên nhiên, Atlanta là nơi lớn, Georgia Aquarium, mà là chiếm đóng hơn 100.000 động vật. Thành phố cũng tự hào tuyệt vời Vườn thú Atlanta, đã được tham gia vào một số lượng lớn các dự án bảo tồn và nghiên cứu. Atlanta là nơi có Công viên Piedmont đẹp, trải dài trên 189 mẫu Anh và là tương tự như Công viên Trung tâm của New York. Đối với những người quan tâm đến việc đi du lịch thêm một lĩnh vực, phạm vi Appalachian Mountain đẹp như tranh vẽ chỉ là sáu mươi dặm về phía bắc của thành phố. Thành phố Atlanta tự hào có một lịch sử phong phú, cảnh quan đẹp và người dân ấm áp và chào đón - công thức hoàn hảo để nghỉ ngơi thư giãn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này