1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Atlanta - Thành phố năng động (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cư dân của thị trấn này có một cảm giác mạnh mẽ tinh thần cộng đồng, và Hiệp hội chủ nhà Dunwoody là một trong những ảnh hưởng lớn nhất và mạnh mẽ trong toàn bộ Hoa Kỳ. Thị trấn chính nó (nó vẫn chưa được trao tư cách thành phố) là thịnh vượng, và trường học mới đang được xây dựng để phục vụ cho dân số ngày càng tăng của các gia đình mới và trẻ. Do sự mở rộng của thành phố Atlanta vào các vùng ngoại ô, Dunwoody giờ là một trong những khu dân cư được ưa chuộng nhất trong toàn bộ thành phố. Mua vé máy bay đi Atlanta tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu không có sự thương mại hóa của Buckhead, Dunwoody là chỉ vài phút từ các khu vực kinh doanh giao thông công cộng, và có khu vực mua sắm và ăn uống riêng của mình, do đó làm cho nó cực kỳ hấp dẫn cho nhân viên của nhiều công ty đã tập trung trụ sở ở Georgia. Với một tỷ lệ tội phạm thấp và giải trí tuyệt vời, nhu cầu về nhà gia đình ở Dunwoody chưa bao giờ lớn, và cũng chưa bao giờ được cung cấp tốt hơn. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My China Airlines tại đây.

  Nhà ở Dunwoody phạm vi giá từ khoảng 200.000 đến 4 triệu USD, với mức trung bình khoảng $ 300,000 - $ 400,000 cho một căn nhà tốt gia đình với 4 phòng ngủ và một khu vườn tốt và sân sau cho các liên hoan ngoài trời mùa hè tuyệt vời mà bạn sẽ được lưu trữ. Thành thật mà nói, nếu bạn làm việc ở Bắc Atlanta, sau đó Dunwoody là dành cho bạn, mặc dù, hệ thống giao thông như vậy là tốt mà Dunwoody là tốt bất cứ nơi nào ở Atlanta bạn phải đi du lịch.

  Nếu bạn không quen thuộc với Atlanta, Dunwoody nằm ở phía bắc, và thực tế là không có các tội phạm. Nó bao gồm chủ yếu là các ngôi nhà gia đình duy nhất, không có sự chia sẻ, và một hoặc hai căn hộ và căn hộ đang tăng lên nhanh chóng do sự gia tăng trong các thuộc tính thương mại mang lại nhiều việc làm cho khu vực này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

  Về cơ bản nó là một trong những khu vực có uy tín nhất của các chuyên gia duy nhất Atlanta nhà ở và gia đình chuyên nghiệp. Có một số trường học tư nhân và công cộng tốt và điều này chắc chắn là nơi dành cho giám đốc điều hành trẻ với gia đình thích ăn uống tại các nhà hàng tốt và có thể mua nhà ở tốt. Giao thông công cộng là tuyệt vời và dường như được thiết kế cho các chuyên gia đô thị đi làm bằng tàu hỏa thay vì bằng xe hơi.

  [​IMG]

  Những ngôi nhà được cải thiện và nếu bạn có ý định mua một ngôi nhà ở khu vực này của Atlanta, làm cho tâm trí của bạn ngay, bởi vì giá cả tăng và thị trấn Dunwoody nhanh chóng trở thành nơi để sinh sống. Giá cả phải chăng nhà ở đang trở nên khan hiếm Dunwoody và đắt tiền hơn từng ngày.
   
>

Chia sẻ trang này