1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du lịch Anh ghé thăm Nhà thờ Durham một trong những điểm được ghé thăm nhiều nhất

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thienho
  Offline

  thienho

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Nhà thờ Durham đã lọt vào danh sách một trong những điểm miễn phí truy cập được ghé thăm nhiều nhất của đất nước Anh.

  Ngôi đền Norman 900 tuổi với chi phí tham quan là hoàn toàn miễn phí thu hút rất nhiều khách du lịch mua vé máy bay đi anh giá rẻ và là nơi duy nhất ở phía Đông Bắc nước Anh nằm trong danh sách, được biên soạn bởi tạp chí du lịch uy tín tại Anh sau khi khảo sát khoảng 1.500 địa danh khác.

  [​IMG]

  Mặc dù số lượng người truy cập vào các nhà thờ rơi nước Nhà thờ Durham đã có nhiều người đến thăm vào năm 2015 so với năm trước, tăng khoảng 755.000.

  Nhà thờ Durham thu hút hơn 700.000 du khách mỗi năm và chúng tôi rất vui mừng được ở trong số 20 địa điểm hấp dẫn được xem nhiều nhất tại Anh.

  Mùa hè này nhà thờ mở cửa tiếp tục để phục vụ du khách, những triển lãm mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới của chúng tôi mà sẽ khuyến khích thêm nhiều người đến thăm nhà thờ tuyệt vời này và tận hưởng lịch sử, di sản và tâm linh."

  [​IMG]

  Ba điểm đến hấp dẫn miễn phí khác là Bảo tàng Anh, Thư viện Quốc gia và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, trong khi nhà thờ Durham đứng thứ 14 trong top 20 ở Luân đôn.

  Trong khi ít người đã ghé vào thăm bên trong nhà thờ, nhiều người đi đến khu vườn, trang trại, công viên chủ đề.

  Flamingo Land, trong Kirby Misperton, gần Pickering, đã có 1.470,828 lượt du khách trong năm 2015.

  Nơi thu hút nhiều du khách đặt vé máy bay đi anh giá rẻ đến mua vé vào tham quan nhất cả nước là Tháp London.

  [​IMG]

  Thăm Anh giám đốc điều hành Sally Balcombe nói: "Các khu vực hấp dẫn là một phần không thể thiếu của các nơi phục vụ du lịch quốc gia của chúng tôi và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên tất cả các vùng của nước Anh.

  "Thật tuyệt vời khi thấy nhiều người khám phá khu vườn và cảnh quan tuyệt đẹp của đất nước trong năm 2015, và chúng tôi sẽ được làm nổi bật thêm các khu vườn để du khách trong năm nay khi chúng ta kỷ niệm 2016 là Năm của Vườn English."

  Bộ trưởng Du lịch Tracey Crouch cho biết: "Năm này qua năm khác, điểm tham quan du lịch đẳng cấp thế giới của chúng tôi tiếp tục thu hút hàng triệu du khách book vé máy bay đi anh giá rẻ không chỉ đến London, nhưng với cả nước.
   
>

Chia sẻ trang này